Ứng Dụng Android

Download Zalo Miễn Phí Cho Điện Thoại Và Máy Tính Nhanh Nhất

Với  các ông lớn trong ngành mạng xã hội như Facebook, Yahoo thì Zalo cũng là mạng xã hội được xếp hạng đứng top đầu mạng xã hội tại Việt Nam.

Với khả năng tiện lợi cũng như dễ dàng sử dụng thì Zalo được đánh giá là mạng xã hội đáng sử dụng nhất trên điện thoại di động hiện nay.

Sau đây Androidmobileos.com sẽ viết 1 bài về cách down load tải ứng dụng Zalo về máy điện thoại và miễn phí mới nhất này nhé.

Giới thiệu về ứng dụng Zalo

Zalo là 1 ứng dụng  cho phép nhắn tin, gọi điện miễn phí phù hợp với thời đại công nghệ phát triển càng ngày mạnh.

Thì xu hướng sử dụng các ứng dụng tiện ích hỗ trợ trong việc giao tiếp hay trao đổi trực tuyến sẽ được các bạn trẻ ưa chuộng và sử dụng thật khó lòng bạn có thể bỏ qua.

Ứng dụng Zalo sử dụng được hầu hết các nhà mạng, các dòng máy chạy hệ điều hành khác nhau như iOS, Android hay Windowphone kể cả bạn sử dụng cả trên máy tính thì cách sử dụng cũng như  vận hành Zalo cũng rất dễ không tốn dung lượng bộ nhớ cho dù bạn có dùng máy đời thấp đi chăng nữa.

Tải Zalo Về Máy Điện Thoại - Download Ứng Dụng Zalo Miễn Phí 4

Mạng xã hội Zalo được bắt đầu thử nghiệm năm 2012 do VNG sáng lập không được sự quan tâm sử dụng từ người dùng, nhưng 1 thời gian sau đó nhờ sự nâng cấp và chỉnh sửa cũng như ra trên hầu hết các hệ điều hành.

Một phần lớn bộ phận đã biết đến và sử dụng ứng dụng. Cho đến ngày nay Zalo Web đã thật sự trỗi dậy mạnh mẽ bước lên tầm cao mới đã đủ sức sáng ngang với các mạng xã hội khác trên thế giới, là một ứng dụng mà bạn nào cũng phải lên có trên chiếc dế yêu của mình.

Mô tả tính năng về ứng dụng Zalo

Ứng dụng Zalo có giao diện cải tiến nhanh hơn các phiên bản trước, ở bản cập nhật mới nhất thì giao diện người sử dụng, hình ảnh, chế độ duyệt cũng trở lên mượt mà và đẹp mắt hơn.

Những lúc sử dụng bố trí giao diện hợp lí khiến bạn nhanh chóng làm quen với các tính năng mạnh mẽ của Zalo, các tính năng của zalo thì được cập nhật hầu như liên tục phù hợp với người sử dụng để đạt tới tình trạng tốt nhất.

Nhắn tin, gọi điện miễn phí

Tải Zalo Về Máy Điện Thoại - Download Ứng Dụng Zalo Miễn Phí 6

Zalo Là ứng dụng nhắn tin gọi điện miễn phí kết hợp với các icon dễ thương, các sticker ngộ nghĩnh khiến cho các dòng tin nhắn của bạn trở lên sinh động hơn, thú vị hơn phải khiến bạn phải nở nụ cười thỏa mãn vì điều ấy.

Ứng dụng mà bạn chỉ cần ở đâu có mạng là bạn có thể sử dụng được, trước kia muốn nhắn tin hay gọi điện bạn phải chờ tin nhắn của mình được nhà mạng gửi đi và còn phải đợi đối phương trả lời tin nhắn của bạn nữa, điều đó thật tốn thời gian và chi phí

Nhưng với Zalo thì việc đó coi như là cực kì đơn giản, với các ngôn ngữ phù hợp với người sử dụng kết hợp với người sử dụng trực tuyến thì việc trả lời hay nhận tin của bạn sẽ ngay và luôn điều đó hầu như ai cũng muốn.

Và đặc biệt hơn nữa, với sự ra đời của video call đã khiến cho giới trẻ sôi sục, với những hình ảnh chất lượng sự trao đổi trực tuyến được ngắm nhìn khuôn mặt nhau, được đùa vui với nhau cho dù khoảng cách là xa điều đó sẽ được thu nhỏ lại với ứng dụng này.

Tính bảo mật cao

Tải Zalo Về Máy Điện Thoại - Download Ứng Dụng Zalo Miễn Phí 3

Zalo là ứng dụng có tính bảo mật cao được đăng kí ngay trên số điện thoại của bạn, bạn có thể cài đặt những ai có thể kết nối được với bạn, xem bạn và kết bạn với bạn.

Mạng xã hội mà hiện trên bảng tin những dòng status, những bức ảnh hay những lời chia sẻ mà chỉ có bạn bè trong danh bạ điện thoại của bạn mới hiển thị.

Những lời bình luận hay cuộc trò chuyện được bảo mật một cách tối ưu, điều này khiến cho bạn thoải mái tự tin và không sợ người ngoài thấy và đánh giá.

Chia sẻ ảnh và trạng thái sắc nhanh chóng

Với tính năng chia sẻ ảnh và nhận ảnh, đăng các status mùi mẫn hay những cuộc đi chơi dã ngoại vui vẻ  mà các bạn muốn  nhanh chóng được chia sẻ cho gia đình người thân hay bạn bè của mình để lưu lại những không gian và khoảnh khắc đáng nhớ của bạn.

Lúc ấy Zalo lại giúp bạn thêm lần nữa, gửi và nhận ảnh hay các video sẽ được nhanh chóng đăng lên tường của bạn, các sự kiện này sẽ luôn được cập nhật liên tục khi các mọi người refresh lại. Điều đó như lưu giữ những kỉ niệm đẹp mà bạn không thể nào quên được.

Tìm kiếm bạn, kết bạn bốn phương

Tải Zalo Về Máy Điện Thoại - Download Ứng Dụng Zalo Miễn Phí 5

Ngoài ra Zalo nhắn gửi yêu thương được sinh ra như là kiểu dành cho việc tìm kiếm tình yêu, các cặp đôi tìm đến nhau qua ứng dụng này được tính là cao nhất trên các ứng dụng tại Việt Nam.

Với tính năng “Tìm quanh đây” điều đó trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bạn chỉ ở nhà và vào tính năng “Tìm quanh đây” thì hệ thống sẽ xác định vị trí của bạn và tất cả mọi người xung quanh.

Bạn có bộ lọc để bạn tìm đối tượng cho mình phù hợp như giới tính, độ tuổi sau đó hệ thống sẽ tìm cho bạn và hiện ra hàng loạt tên trang cá nhân, độ tuổi giới tính và khoảng cách bao xa  cách bạn.

Điều đó thật tiện lợi cho những bạn rảnh rỗi và muốn tìm một nửa tình yêu cho đời mình hay một người bạn có thể chia sẻ những chuyện vui mà bạn đã trải qua.

Chat nhóm, ứng dụng hỗ trợ

Khi bạn quá nhàm chán với các cuộc nói chuyện tẻ nhạt và bình thường thì Zalo còn thiết lập tính năng chat nhóm.

Với điều này có nghĩa là bạn có thể mời bạn bè hay người thân của mình vào thảo luận những câu chuyện sẽ khiến cho cuộc tranh luận thêm sôi nổi và hào hứng hơn rất nhiều.

Ở đây, ngoài phòng trò chuyện do bạn tạo ra thì bạn có thể tìm được các phòng trò chuyện khác nhau từ địa phương nơi bạn ở hay các tỉnh thành khác hay các phòng về giáo dục và trường học, tình yêu và tình bạn, giải trí, phong cách sống, sân chơi sự kiện.

Tải Zalo Về Máy Điện Thoại - Download Ứng Dụng Zalo Miễn Phí 2

Đặc biệt có cả phòng của cộng đồng người Việt ở nước ngoài, 1 mạng xã hội thật bổ ích phải không. Ưng dụng này cho phép định vị GPS lên nếu trong gia đình bạn có người ở nước ngoài hay đang lao động tại nước ngoài mà sử dụng Zalo thì ứng dụng này cho phép hiện vị trí ở phòng trò chuyện dành cho người nước ngoài.

Ở trong nước muốn trao đổi ngay với người đang sinh sống tại nước ngoài giúp chúng ta trao đổi học hỏi thêm về văn hóa, nguồn gốc và cách sống của họ điều đó thật thú vị.

Trong phòng giải trí có 2 hòng trò chuyện rất hot là Zalo Bói Vui và Zalo Karaoke, 2 phòng đều trực tiếp nhằm giúp bạn bổ sung kiến thức cũng như ra các câu hỏi vui mà bạn trả lời vừa chơi vừa học thật vui vẻ.

Quảng cáo trên Zalo

Zalo là 1 mạng xã hội lớn lên không thể thiếu các mặt hàng quảng cáo được và điều đấy lại được nhà phát hành phát triển mạnh mẽ điều này giúp cho ứng dụng này trở lên tiện ích hơn,

Với lại được bán hàng online như đồ công nghệ, thời trang, mẹ và bé , sức khỏe, du lịch và thể thao, văn phòng phẩm, phương tiện đi lại được bán tất cả trên ứng dụng này, bạn chỉ cần đặt mua qua số điện thoại của mình ghi thêm thông tin và nơi ship.

Thì những đơn hàng ấy sẽ được chuyển đến ngay vài ngay và điều bạn cần chỉ cần là thanh toán, thanh toán ngay sau khi nhận được đơn hàng điều đó sẽ ngăn ngừa được lừa đảo ở thời đại công nghệ này.

Trò chơi trên Zalo

Ngoài ra, download mạng xã hội Zalo còn giúp ta xả stress sau 1 ngày làm việc nặng nề suy nghĩ bởi những trò chơi ngay trên chiếc điện thoại thông qua ứng dụng Zalo này.

Zalo có tất cả loại game từ game bài đến chiến thuật hay các tin game các sự kiện nóng hổi được chúng tôi cập nhật liên tục 24/24 kết hợp với các quà tặng khi chơi game hỗ trợ cho việc chơi game của bạn trở lên tốt hơn.

Tất cả những tính năng trên nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng Zalo này thì bạn cần phải lưu ý là cần phải kết nối internet, cần phải có tài khoản và mật khẩu và điều ấy sẽ được chúng tôi nhắc tới ngay sau đây.

Đăng nhập tài khoản và mật khẩu Zalo

Điều đáng nói ở đây là cách đăng kí tài khoản ở đây cũng cực kì là dễ dàng, vì muốn đăng kí tài khoản Zalo thì bạn phải dùng chính số điện thoại của mình đang sử dụng, sau khi đăng kí sẽ gửi về cho bạn 1 mã xác nhận .

Chúng ta cần phải kích hoạt nó và đồng thời cũng là mật khẩu Zalo của bạn, điều lưu ý ở đây là bạn không được cho người khác biết tránh tình trạng bị hack tài khoản sẽ khiến bạn xảy ra 1 số vấn đề không đáng muốn.

Tải Zalo về máy điện thoại, máy tính miễn phí

Trên đây là những tính năng nổi bật của Zalo mà chúng tôi giới thiệu cho các bạn, 1 mạng xã hội lớn mạnh và phát triển đứng top 1, top 2 được coi là sánh tầm với mạng xã hội Facebook  tại Việt Nam năm 2018 này.

Ứng dụng này được tải download miễn phí cũng như an toàn tại Androidmobileos.com để cùng trao nhau những yêu thương, những niềm vui từ cuộc sống, những trải nghiệm của bạn bè hay người thân của bạn, vậy hãy tải ngay ứng dụng này về máy điện thoại của bạn ngay và luôn đi nào.

Tải Zalo cho điện thoại Android  mới nhất

Click Here

Tải ứng dụng Zalo cho điện thoại iOS  mới nhất

Click Here

Tải Zalo cho điện thoại Windowphone mới nhất

Click Here

Tải Zalo cho máy tính mới nhất

Click Here

*Note : Bấm “Tôi không phải người máy” để đảm bảo an toàn trong quá trình tải xuống, sau đó chọn Getlink.

Bản quyền: Free Đánh giá: 5★ – 2045 phiếu
Hỗ trợ: Windows All, Android, iOS, WindowPhone Download: 4578 lượt tải

Leave a Reply