Ứng Dụng Android

Tải Youtube Về Máy Điện Thoại – Download Ứng Dụng Youtube Miễn Phí

Hiện nay, ứng dụng Youtube được phổ biến trên khắp thế giới cũng là 1 mạng xã hội được đứng xếp hạng top đầu về số người sử dụng. Không chỉ riêng trên các phiên bản Web chúng ta có thể xem và thỏa mãn những video hài hước vui nhộn, những bộ phim truyện hay,  kể cả những video clip của chính người thân bạn đăng lên.

Theo xu thế sử dụng điện thoại thông minh nhiều thì nhà phát hành Youtube đã cho ra ứng dụng Youtube ngay trên chiếc dế yêu của bạn. Còn chần chừ gì nữa hãy vào trang uy tín như Androidmobileos.com  để download tải ứng dụng Youtube về máy điện thoại miễn phí như Android ngoài ra còn chạy trên các phiên bản hệ điều hành khác như iOS, Windows phone.

Giới thiệu về Youtube

Youtube được coi là trang mạng phổ biến nhất thế giới có sức hút với bất kì mạng internet nào, ở đây cho phép tìm kiếm thông tin hay các nhu cầu giải trí cho người sử dụng. Cũng là 1 trang mạng xã hội cho phép người sử dụng kết nối, trao đổi,  cũng như thể hiện sự quan tâm của bạn đến các video như Like, Share, Comment

Tải Youtube Về Máy Điện Thoại - Download Ứng Dụng Youtube Miễn Phí 1

Hiện nay 1 phần lớn bộ phận người sử dụng internet dành ra một khoảng thời gian để đến với Youtube. Khi mà Youtube đã được sử dụng phổ biến đến các nơi, các vùng miền đất nước hay toàn thế giới. Việc sử dụng Youtube nhiều nhưng các bạn có thể chưa biết hết các tính năng của Youtube để trải nghiệm nó 1 cách có ích cho cuộc sống này.

Youtube không phải 1 trang Web sử dụng quá nhiều tính năng, nếu bạn tuân thủ và kiểm soát các thứ cơ bản như độ phân giải, tốc độ xem video, phụ đề, tua, hay chú thích thì bạn đã sử dụng thành thạo ứng dụng Youtube nhưng 1 số tính năng được đề cập sau bài viết của chúng tôi sẽ có ích đối với bạn dù là người làm video hay xem video.

Tải Ứng dụng Youtube sẽ giúp cho bạn bớt 1 số động tác dư thừa cho 1 số người có nhiều công việc và không có nhiều thời gian, việc xem 1 số video trên Youtube sẽ khiến bạn thư giãn và thoải mái đầu óc giúp giảm khả năng Stress tăng hiệu quả làm việc lên. Hiện nay từ Youtube cũng có thể là 1 nơi hái ra tiền nhờ những video bạn làm hoặc chính bạn phát trực tiếp khi có nhiều người sử dụng xem video của bạn tạo lên thu nhập, điều đó có thể làm thu nhập chính với chính bạn sau này.

Các tính năng khi tải ứng dụng Youtube

Cũng như Facebook là 1 Web được sử dụng rộng rãi hầu hết tất cả các quốc gia thì Youtube cũng vậy, 1 bên là 1 mạng xã hội cho phép kết nối, làm quen, nhắn tin, gọi điện miễn phí với tất cả mọi người trên thế giới thì Youtube cũng là 1 Web có hầu hết ở mọi quốc gia cũng là 1 mạng xã hội nhưng phần lớn thiên hướng về các video, các quảng cáo hay phát trực tiếp để mọi người có thể thấy hay xem.

Tải Youtube Về Máy Điện Thoại - Download Ứng Dụng Youtube Miễn Phí 2

Nếu bạn sử dụng thường xuyên sử dụng điện thoại để truy cập mà muốn tải các video ca nhạc hay phim truyện cũng như muốn xem lại tại tất cả khoảng thời gian nào thì việc đó thật dễ dàng chỉ cần tải youtube về máy điện thoại của bạn và truy cập và tải thật đơn giản.

Chỉnh thời gian tua video

Ở ứng dụng trên điện thoại Android thì khá thú vị , bạn chỉ cần chạm 2 lần vào bên trái và bên phải, bên trái 2 lần là lùi lại 10s và bên phải màn hình là tua nhanh 10s. Tuy nhiên bạn cũng có thể chình thời gian ở phần Cài Đặt -> Chung -> Nhấp đúp tìm kiếm tính năng này rất có ích vì đôi lúc trong 1 video hay 1 đoạn phim có nhiều chỗ quảng cáo hoặc không thấy thú vị thì bạn có thể tua hoặc xem lại 1 cách dễ dàng nhằm đỡ tốn thời gian mà vẫn tiếp thu được điều thú vị mà video đem lại.

Lưu giữ lịch sử xem video

Khi bạn tải ứng dụng Youtube về máy  thì việc xem lại lịch sử video bạn vừa xem hoặc bạn chưa kịp xem thì bạn có thể xem lại bằng cách sau Thư viện ->  Lịch sử. Và nếu bạn sử dụng tài khoản ở Youtube mà lúc xem trên máy tính hoặc PC đang xem dở thì bạn có thể sử dụng ngay chiếc điện thoại của mình để vào xem tiếp video của bạn đang xem.

Hầu như dữ liệu lưu trữ lịch sử sẽ rất nhiều nên bạn thoải mái không lo về việc ko xem lại được lịch sử.

Xem video với phụ đề

Đôi lúc khi bạn xem video sẽ xảy ra khả năng gây khó hiểu hoặc không hiểu gì bằng với thứ ngôn ngữ của video thì Youtube đã nắm bắt xu thế lên đã thêm tính năng phụ đề giúp khả năng xem video trở lên dễ dàng và thông dụng hơn bằng cách nhấn vào Biểu tượng 3 chấm -> Phụ đề ở đây có tắt phụ đề và các ngôn ngữ phụ đề của video. Đây là phụ đề được dịch tự động nên đôi lúc có thể sai sót nhưng phần lớn độ chính xác là rất cao các bạn hãy yên tâm.

Tự động phát video

Download Youtube phiên bản mới nhất thì được nhà phát hành xây dựng thêm khả năng tự động phát video, 1 tính năng thật sự hợp với 1 số người nghe nhạc , hoặc vừa nghe nhạc vừa chơi game. Điều đó làm cho bạn không cần phải thoát ra vào lại next video khác sẽ gây bất tiện rất nhiều đến người dùng. Nếu bạn không thích sử dụng tính năng này bạn chỉ cần gạt thanh công cụ Tự Động Phát hoặc bạn có thể vào Cài Đặt > Chung > Tự động phát và tắt nó đi một cách khá dễ dàng.

Lưu video offline

Tải Youtube Về Máy Điện Thoại - Download Ứng Dụng Youtube Miễn Phí 4

Đôi lúc video bạn muốn xem hay mà không có mạng thì Youtube đã phát triển thêm khả năng lưu video offline bằng chỉ 1 thao tác ấn vào nút “Lưu” và muốn xem lại video đó bạn đơn giản chỉ cần vào phần Thư viện > Video ngoại tuyến. Ở đây bạn có thể tạo 1 danh sách và có thể lưu lại nhiều video sau đó bạn xem lại.

Hộp thư đến và thông báo

Ở bản cập nhật mới nhất phiên bản ứng dụng Youtube miễn phí thì thêm phần Hộp thư đến, ở đây có 2 tính năng là “Tin Nhắn” và “Thông Báo”. Tin nhắn sẽ cho bạn thêm 1 số bạn bè vào cuộc trò chuyện hiển thị vào 1 video , bạn có thể gửi liên kết trang web hoặc có thể tìm trong chính danh bạ điện thoại của mình nhưng điều ấy cần phải được cho phép ứng dụng Youtube được quyền truy cập vào danh bạ điện thoại của bạn, các bạn đừng lo bảo mật Youtube rất mạnh nên sẽ không mời bất cứ ai tự động.

Tính năng “Thông báo” cho phép những Kênh bạn thấy hay của video này có ích thì bạn đăng kí vào đấy nhưng bạn cần phải có tài khoản mới đăng kí kênh được, điều này giúp bạn sẽ nhận được 1 số video của kênh nếu kênh ấy tải lên 1 video hay phát trực tiếp sẽ rút được kha khá thời gian.

Khi bạn muốn xem video nào đó mà phải xem dở ví dụ như xem 1 bộ phim bộ dài tập của kênh đó nhưng phim cần phải có thời gian để đăng tải và xây dựng thì tính năng này sẽ thông báo lên màn hình điện thoại của bạn là kênh đó tải 1 tập phim mới lên, thật tiện ích mà chẳng mất nhiều thời gian việc của bạn là chỉ cần click vào thông báo trên màn hình và Ứng dụng Youtube sẽ tự động đưa bạn vào video đó.

Đôi lúc vấn đề này cũng xảy ra nhiều vấn đề, có 1 số bộ phận vì thông báo mà khiến họ không thích, vấn đề này dễ dàng được giải quyết như sau : Tài Khoản > Cài đặt > Thông báo, ở đây có 1 số tính năng phụ trợ bạn có thể sử dụng và thay đổi tùy vào điều bạn thích khi thông báo video.

Ghi và phát trực tiếp

Tải Youtube Về Máy Điện Thoại - Download Ứng Dụng Youtube Miễn Phí 3

Tính năng này đã được ra đời và phát triển mạnh mẽ, 1 số người đã vì tính năng này mà kiếm được thu nhập tiền từ Youtube mà chính video bạn ghi hay phát trực tiếp. Phát trực tiếp bạn cần phải xác mình số điện thoại sử dụng trên lãnh thổ đó để nhận một mã số xác minh gồm 6 chữ số.

Khi bạn đã nhập số xác minh về tài khoản thì muốn phát trực tiếp thì cần phải đợi 24h (1 ngày) để kích hoạt tài khoản tính năng này. 1 tính năng cũng giống như Phát trực tiếp của Facebook, mọi người tương tác trực tiếp với nhau, được trò chuyện với bạn bè người thân cũng có thể với chính những người nổi tiếng trên toàn thế giới sẽ giúp bạn được giao lưu cũng như học hỏi thêm kiến thức và được tương tác với người nổi tiếng một tính năng khá thú vị mà nhà phát hành xây dựng lên.

Xuất hiện trên Tab thịnh hành

Ở tính năng này cho phép người sử dụng sẽ được hiện những video được thịnh hành nhất trong 1 khoảng thời gian. Tính năng này sẽ cho ta biết những  video hot được cộng đồng mạng xem nhiều trên nhiều lĩnh vực khác nhau như “Âm nhạc, Trực tiếp, Trò chơi, Phim ảnh”  tất cả đều được thu nhỏ trên chiếc điện thoại của bạn.

Bảo mật tài khoản

Tài khoản Youtube là tài khoản được xây dựng trên tài khoản Email của Google,  1 nhà sản xuất có lối bảo mật tài khoản được coi như là bảo mật an toàn và chắc chắn nhất. Điều đó khiến bạn an tâm về mọi thứ về khả năng thu nhập kênh Youtube của bạn, cũng như tránh 1 số tài khoản của ý định xấu đến tài khoản của bạn.

Tải Youtube downloader miễn phí phiên bản mới nhất

Tải Youtube Về Máy Điện Thoại - Download Ứng Dụng Youtube Miễn Phí 5

Có 1 số phần mềm hỗ trợ download tải 1 số video ngay từ chiếc điện thoại của bạn mà không cần phải trên máy tính . Youtube Downloader cho về định dạng FLV rồi chuyển thành AVI,MP3, MP4… hoặc 1 số định dạng khác. Cách sử dụng ứng dụng Youtube Downloader cũng rất dễ dàng bạn chỉ cần coppy đường link của video cần tải của bạn lên Youtube hoặc Website vào chương trình ứng dụng và bạn chỉ cần bấm OK chờ và tải video về máy. Vậy còn chờ đợi gì nữa hay tải ngay Youtube Downloader miễn phí trên Ch Play và sẽ chắc chắn làm bạn hài lòng về điều đó. Bạn có thể tải Tubemate cũng là 1 video download video miễn phí trên chiếc điện thoại của bạn.

Tải Youtube cho điện thoại bản mới nhất

Có nhiều người không có điều kiện hay không có thời gian suốt ngày được ngồi bên cạnh cái máy tính của mình hoặc do đường truyền kém thì việc sử dụng ứng dụng Youtube do nhà phát hành sáng lập ra sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho người sử dụng hãy cài đặt và tải Youtube Apk cho Android về máy điện thoại của bạn.

Hãy vào trang Androidmobileos.com uy tín của chúng tôi để tải các phiên bản mới nhất 2018 với dung lượng nhỏ và sử dụng hầu hết với các hệ điều hành thì phiên bản mới nhất Android – Youtube Download sẽ là ứng dụng hot nhất và tìm kiếm nhiều nhất trên cửa hàng ứng dụng Google Play. Ngoài ra các phiên bản trên iOS hay windowphone cũng được tìm kiếm nhiều nhất trên các hệ điều hành điều này chứng tỏ độ hot từ Youtube mà mọi người sử dụng.

Tải Youtube cho điện thoại Android bản mới nhất

Download For Android

Tải Youtube cho điện thoại iOS bản mới nhất

Download For iOS

Tải Youtube cho điện thoại Windowphone bản mới nhất

Download For WindowPhone

Bản quyền: Free Đánh giá: 5★ – 876 phiếu
Hỗ trợ: Windows All Download: 2452 lượt tải

Leave a Reply