Ứng Dụng Android

Tải Shopee – Ứng Dụng Mua Sắm Hàng Đầu Trên Android, iOS, PC

 

Trong xã hội hiện đại ngày nay mua bán hàng online đã trở thành cơn sốt lớn nhất mọi thời đại. Và từ đó App mua và bán online đã trở thành nhu cầu tất yếu của người tiêu dùng. Hiện tại trên thị trường thương mại điện tử các app mua bán đang phát triển ngày càng đa dạng.

Các App mua và bán online đang phục vụ nhu cầu người tiêu dùng trên toàn thế giới cũng như Việt Nam: Lazada, Amazon, eBay, Alibaba… Một trong số đó, ta phải kể đến Shopee – App mua và bán online đang làm mưa làm bão trên thị trường Việt Nam và nhiều quốc gia khác.

Shopee Là Ứng Dụng Gì?

Shopee là ứng dụng mua bán hàng online nhanh chóng nhất hiện nay. Ứng dụng Shopee tạo cho người dùng một sàn giao dịch thương mại điện tử.

Tải Shopee - Ứng Dụng Mua Sắm Hàng Đầu Trên Android, iOS, PC 1

Ứng dụng Shopee là một sản phẩm của công ty Garena – một trong các công ty hàng đầu Singapore về lĩnh vực Internet. Ứng dụng mua và bán online này được ra  mắt lần đầu tiên tại Singapore vào năm 2015. Sau ba năm phát triển Shoppe ngày càng được mở rộng trên thị trường các nước như Maylaysia, Thái Lan, Đài Loan, Indonesia, Việt NamPhilippin.

Có hàng trăm hàng nghìn hàng hóa được giao bán trên sàn giao dịch Shopee. Mọi hàng hóa được giao bán trên ứng dụng Shopee đều được điền rõ các thông tin và tình trạng của sản phẩm như kích thước, màu sắc, chất liệu… Để mua hàng hóa trên ứng dụng người dùng chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản trong 30 giây.

Với sự xuất hiện trong quảng cáo của các ngôi sao hạng A như BlackPink, hoa hậu Thúy Vi, cầu thủ bóng đá Bùi Tiến Dũng… Shopee nhận được sự thu hút khủng từ người tiêu dùng.

Hiện tại ứng dụng Shopee đã có mặt trên các AppStore của hệ điều hành Android và iOS. Để download App Shopee về máy bạn chỉ cần truy cập Apple App Store và Google play.

Nếu bạn là tín đồ mua bán onilne hãy download ứng dụng Shopee về di động của mình để hưởng những ưu đãi từ Shopee.

Cách tính năng của ứng dụng Shopee

Nếu bạn là một tín đồ mua sắm online haychỉ cảm thấy phiền phức khi phải rời khỏi nhà để mua sắm, hoặc chỉ đơn giản là bạn muốn dành thời gian mua sắm cho việc khác thì Shopee sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Dưới đây là các tính năng từ Shopee sẽ giúp bạn tận hưởng nhiều kinh nghiệm mua sắm trực tuyến.

Mua sắm dễ dàng với Shopee đảm bảo

Đã bao giờ bạn cảm thấy chán nản với việc phải mua và bán online chưa? Thời gian chờ đợi hàng chuyển về quá lâu. Và đôi khi bạn cảm thấy như bạn đã bị lừa bởi người bán hàng?

Tải Shopee - Ứng Dụng Mua Sắm Hàng Đầu Trên Android, iOS, PC 2

Shopee cũng có một cách để giải quyết vấn đề đó cho bạn. Với tính năng Shopee bảo đảm, nó bảo đảm cho người mua bằng việc phát hành các khoản thanh toán cho người bán một khi bạn đã xác nhận đã nhận được hàng hóa. Hay có thể hiểu đơn giản bạn sẽ chỉ thanh toán khi nhận được hàng hóa.

Với tính năng Shopee bảo đảm, người mua sắm có thể mong đợi để nhận được đơn đặt hàng trong vòng 10 ngày sau khi thanh toán của họ đã được xác nhận. Tính năng này đang bảo vệ quyền lợi của người dùng Shopee. Cũng giống Shopee thì ứng dụng Foody cũng giúp bạn mua sắm đặt hàng, tìm địa chỉ nhà hàng với đồ ăn nhanh chóng và giao hàng một cách nhanh nhất đến bạn.

Free Ship

Có vẻ như phí vận chuyển hàng online là một đề tác động khá lớn đối với các tín đồ mua sắm. Đôi khi người mua đã phải chịu cảnh từ bỏ món hàng mình yêu thích vì phí Ship còn đắt hơn giá thanh toán hàng hóa. Hiểu được tâm lý người tiêu dùng ứng dụng Shopee đã thường xuyên chạy tính năng Free Ship.

Tải Shopee - Ứng Dụng Mua Sắm Hàng Đầu Trên Android, iOS, PC 3

Khi mua hàng hóa trên Shopee người dùng sẽ được Free Ship với các đơn mua hàng từ cùng một người bán với giá trị từ 150.000đ trở lên. Chính sách này của Shopee được áp dụng ở tất cả các tỉnh trên toàn quốc.

Tính năng Free Ship không dừng lại ở đó, đôi khi Shopee chạy những chương trình khuyến mại với các mã giảm giá hay miễn phí vận chuyển cho các đươn hàng từ 69k trở lên…

Đảm bảo Deals giá rẻ nhất

Khi đi mua hàng bạn đã bao giờ tự hỏi liệu bạn đã nhận được giá tốt nhất trong thị trấn chưa? Còn với Shopee, giá bao giờ cũng được hiển thị ở mức giá thấp nhất. Và tôi có thể bảo đảm đó là mức giá thấp nhất mà bạn chưa bao giờ tìm thấy.

Tải Shopee - Ứng Dụng Mua Sắm Hàng Đầu Trên Android, iOS, PC 4

Shopee tự tin rằng họ cung cấp các mặt hàng giá thấp nhất trên thị trường. Và rằng nếu bạn tìm thấy một sản phẩm rẻ hơn trên một nền tảng thương mại điện tử khác, họ sẽ cung cấp cho bạn 125% tổng số sự khác biệt giá cả giữa hai người.

Flash Sale

Giảm giá vẫn còn là một cách rất hiệu quả để tăng doanh thu trên thị trường. Các ứng dụng mua và bán hàng online luôn lấy tính năng này để thu hút người tiêu dùng.

Tải Shopee - Ứng Dụng Mua Sắm Hàng Đầu Trên Android, iOS, PC 5

Cũng giống như các sàn giao dịch thương mại điện tử khác Shopee đã phát triển tính năng Flash Sale. Tính năng này hoạt động trong 11 khung giờ mỗi ngày. Và nó luôn được hiển thị đầu tiên trên màn hình ứng dụng Shopee để thu hút sự quan tâm của người dùng.

Trò chuyện với người bán hàng

Nhận được các thỏa thuận tốt nhất với các trò chuyện trực tiếp Shopee, nơi bạn có thể trực tiếp liên hệ với người bán hoặc nói chuyện với khách hàng. Nếu bạn đang tò mò về một sản phẩm và có câu hỏi mà bạn muốn hỏi trước khi mua, chỉ cần nhấn nút trò chuyện bây giờ và yêu cầu đi.

Tương tự như vậy, nếu bạn là một người bán bạn có thể nhận được yêu cầu từ những người mua thời gian thực của bạn với tính năng trò chuyện. Trả lời dễ dàng như bạn sẽ ở bất kỳ ứng dụng nhắn tin khác mà không cần phải chuyển từ một ứng dụng khác. Shopee làm cho giao tiếp dễ dàng.

Tải Shopee - Ứng Dụng Mua Sắm Hàng Đầu Trên Android, iOS, PC 6

Trong hình trên, bạn có thể xem như thế nào tôi đã cố gắng để mua một loa Bluetooth mà đã có một giảm giá lớn. Và tôi đã nhắn tin với người bán với một vài câu hỏi trước khi mua. Người bán nhanh chóng trả lời thông qua hệ thống trò chuyện được xây dựng trong ứng dụng. Có câu hỏi của tôi được trả lời bởi người bán ngay lập tức làm cho nó dễ dàng hơn cho tôi để quyết định mua hàng.

Chia sẻ niềm vui-lây lan qua các phương tiện truyền thông xã hội

Tải Shopee - Ứng Dụng Mua Sắm Hàng Đầu Trên Android, iOS, PC 7

Chỉ với một vài thao tác bạn có thể nhanh chóng chia sẻ Shopee với bạn bè của bạn. Chia sẻ mục bạn tình yêu và muốn mua, hoặc thậm chí các mục bạn đang bán. Không cần phải sao chép-dán.

Cách sử dụng Shopee

Đăng ký tài khoản Shopee

Việc đăng ký tài khoản trên Shopee với người dùng thực sự hết sức dễ dàng. Chỉ cần vài thao tác đơn giản bạn đã có thể sở hữu một tài khoản của Shopee.

Để đăng ký tài khoản Shopee người dùng có thể sử dụng các cách: Đăng ký qua số điện thoại, sử dụng tài khoản mail hoặc sử dụng liên kết qua tài khoản Facebook trên điện thoại.

Tải Shopee - Ứng Dụng Mua Sắm Hàng Đầu Trên Android, iOS, PC 8

Bạn cần xác minh số điện thoại hoặc địa chỉ email trước khi bạn có thể chọn tên người dùng và mật khẩu của mình.

Sau đó bạn có thể truy cập tài khoản Shopee của bạn bằng cách sử dụng bất kỳ các thông tin đăng nhập sau với mật khẩu

Shopee sẽ yêu cầu các thông tin của bạn: tên đăng nhập Shopee, Số điện thoại, địa chỉ mail.

Cách tham gia bán hàng Flash Sale

Để tham gia tính năng Flash Sale của Shoppe người bán hàng phải so đủ các điều kiện dưới đây mới có thể tham gia:

  • Số lượng tồn kho sản phẩm lớn hơn 100 sản phẩm.
  • Trang bán hàng trên Shopee có lịch sử hoạt động tốt.
  • Chất lượng sản phẩm tốt, giá cả cso tính cạnh tranh cao.

Dưới đây là các bước hướng dẫn đăng kí tham gia bán hàng Flash Sale:

  • Bước 1: Để tham gia tính năng này trước hết bạn Download ứng dụng Shopee về thiết bị và tạo cho mình một tài khoản trên Shopee.

Tải Shopee - Ứng Dụng Mua Sắm Hàng Đầu Trên Android, iOS, PC 9

  • Bước 2: Bạn vào kênh người bán và chọn kênh Marketing.

Tải Shopee - Ứng Dụng Mua Sắm Hàng Đầu Trên Android, iOS, PC 10

  • Bước 3: Chọn mục “ chương trình của Shopee “.
  • Bước 4: Chọn nội dung “ đăng kí Flash Sale ”.
  • Bước 5: Thêm các sản phẩm thỏa mãn điều kiện của chương trình Sale.

Tải Shopee - Ứng Dụng Mua Sắm Hàng Đầu Trên Android, iOS, PC 10

  • Bước 6: Đợi sau khi Shopee duyệt. Nếu các sản phẩm của bạn được Shopee cho phép tham gia chương trình thì bạn sẽ nhận được thông báo “ đã chấp nhận “.

Cách bán hàng trên Shopee

Như bạn thấy, bạn có thể bắt đầu bán trong ít hơn 30 giây khi mở ứng dụng, nhấp vào nút nổi cộng (+) ở phía dưới bên phải của màn hình điện thoại thông minh của bạn và một trình đơn sẽ bật. Chọn xem bạn có muốn tải ảnh lên từ bộ sưu tập của bạn không, chụp ảnh trực tiếp từ máy ảnh của điện thoại hoặc tải lên một từ tài khoản Instagram của bạn.

Tải Shopee - Ứng Dụng Mua Sắm Hàng Đầu Trên Android, iOS, PC 12

Trong hình dưới đây, tôi đã chọn “bán từ máy ảnh” – nơi bạn có thể trực tiếp chụp ảnh từ máy ảnh của điện thoại. Sau khi tham gia bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh với các bộ lọc trong ứng dụng. Tiếp theo, bạn có thể đặt các mô tả sản phẩm thiết yếu như tên, giá cả, thể loại, thương hiệu, vv..

Tải Shopee - Ứng Dụng Mua Sắm Hàng Đầu Trên Android, iOS, PC 13

Sau khi hài lòng với các chi tiết bạn đã viết, bạn có thể nhấp vào biểu tượng kiểm tra để đăng mục và chính thức đặt nó lên bán-tất cả được hoàn thành trong ít hơn 30 giây! Và bây giờ bạn có thể bắt đầu bán hàng để hàng ngàn khách hàng trên Shopee ghé thăm.

Tải Shopee - Ứng Dụng Mua Sắm Hàng Đầu Trên Android, iOS, PC 14

Bạn có thể xem danh sách sản phẩm trong trang tiểu sử của mình. Theo kinh nghiệm của tôi, các cửa hàng đã nhận được sản phẩm thích và một số yêu cầu về sản phẩm của tôi, nó cho thấy rằng có rất nhiều người sử dụng tích cực duyệt các ứng dụng, mà cũng có thể là người mua tiềm năng của bạn.

Cách download Shopee về máy

Để tải ứng dụng mua và bán Shopee về hệ điều hành Androi hay iOS trước tiên bạn hãy kéo xuống cuối cùng của bài viết để tải : Google Play và Apple Story 2 hệ điều hành của di động.

Tải Shopee - Ứng Dụng Mua Sắm Hàng Đầu Trên Android, iOS, PC 15

Sau đó nhấn tên ứng dụng Shopee trên thanh công cụ để tìm kiếm. Khi truy cập vào ứng dụng cần download bạn chỉ cần nhấn cài đặt và chờ cho ứng dụng Shopee tải về máy là xong.

Chờ đợi trong ít phút để App mua bán hàng này tải về máy. Khi ứng dụng tải về hoàn tất hãy mở để khởi động nó vã hãy tạo cho mình một tài khoản Shopee để tham gia Shopping nhé.

Tại sao nên sử dụng ứng dụng Shopee

Câu trả lời cho câu hỏi trên hoàn toàn quá rò ràng. Shopee là hoàn toàn miễn phí để tham gia và dễ sử dụng. Cùng với các thanh toán tích hợp và hệ thống hậu cần, Shopee người sử dụng sẽ tìm thấy nó rất dễ dàng để thực hiện mua hàng và thậm chí bán sản phẩm riêng của họ.

Không chỉ dừng lại ở các ưu điểm trên, Shopee còn luôn thu hút người dùng bởi hàng loạt các chương trình giảm giá siêu khủng. Các chương trình Sale ấy luôn diễn ra hàng ngày giúp cho người dùng được sử hữu sản phẩm chất lượng nhất với giá thành rẻ vô cùng.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy tải ngay ứng dụng Shopee về máy để được sở hữu những sản phẩm vô cùng sốc.

Đánh giá ứng dụng Shopee

Người dùng Việt Nam hiện nay không còn quá xa lạ với sự xuất hiện của các ứng dụng mua và bán hàng online. Nhưng Shopee được cho là ứng dụng nhận được đánh giá cao nhất từ trước đến nay.

Với giao diện bắt mắt, tính năng đa dạng cũng với hàng loạt các chương trình khuyến mại Shopee đã mang tính đột phá của các ứng dụng sàn giao dịch điện tử. Nó vừa đảm bảo lợi ích của người bán và người mua hàng.

Đặc biệt Shopee đã đưa ra điểm khác biệt, xu hướng mới khác xa so với các ứng dụng khác. Gần đây Shopee đã phát triển xu hướng mới dưới hình thức Hashtag để giúp người dùng dễ nhận biết xu hướng hiện nay là gì.

Tải Ứng Dụng Shopee Mua Sắm Hàng Đầu Trên Android, iOS

Hiện nay để tải Shopee đã có trên Androidmobileos.com của chúng tôi. Các bạn chỉ cần truy cập và tải về máy ngoài ra ở website có nhiều ứng dụng hay phần mềm tiện ích hay đang chờ bạn khám phá.

Download Ứng Dụng Shoppe Bản Mới Nhất Cho Android

Click Here

Download Ứng Dụng Shoppe Bản Mới Nhất Cho iOS

Click Here

*Note : Bấm “Tôi không phải người máy” để đảm bảo an toàn trong quá trình tải xuống, sau đó chọn Getlink.

Bản quyền: Free Đánh giá: 5★ – 1537 phiếu
Hỗ trợ: Android, iOS Download: 3639 lượt tải

Leave a Reply