Ứng Dụng Android

Mobogenie

Tải Mobogenie miễn phí cho điện thoại Android, IOS

Tải Mobogenie từ lâu đã không còn xa lạ với các tín đồ công nghệ. Đây là một ứng dụng khá lâu đời và được so sánh như CH Play thứ 2 vậy. Với một kho ứng dụng và game khổng lồ, Mobogenie ngày càng chiếm được sự yêu thích của người sử dụng không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.
Tải Mobogenie miễn phí cho điện thoại Android, IOS 02

Chi tiết về tải Mobogenie

Mobogenie là một cửa hàng ứng dụng dành cho Android và IOS miễn phí do nhà sản xuất Mobogenie phát triển. Bạn có thể truy cập vào ứng dụng và tìm kiếm tải về cho mình game, ứng dụng, trò chơi, nhạc, hình ảnh, video, sách được cập nhật hàng ngày, hàng giờ.

Với giao diện bắt mắt nhưng vô cùng đơn giản, dễ nhìn, Mobogenie mang đến một cảm giác thú vị và mới mẻ đến người sử dụng. Với ngôn ngữ Tiếng Việt, bạn có thể làm chủ được ứng dụng của mình với các thông tin và cài đặt một cách dễ dàng. Thêm vào nữa, ứng dụng còn có phiên bản tích hợp cả trên máy vi tính. Tài khoản Mobogenie cũng giúp cho việc quản lý dễ dàng hơn bao giờ hết. Khi bị mất máy hoặc mất tài khoản bạn cũng không phải lo lắng.

Tính năng khi tải Mobogenie Market về

  • Bạn tải trực tiếp mà không qua khâu trung gian.
  • Tìm kiếm dễ dàng với thanh tìm kiếm như các trang mạng khác.
  • Phiên bản không kém gì so với các kho ứng dụng khác như CH Play, Google Play.
  • Nâng cấp ứng dụng lên cấp Premium để tải về cách ứng dụng hoặc game, sách mà không cần trả phí.
  • Load nhanh nếu sử dụng mạng di động và tiết kiệm thời gian gấp đôi với wifi.
  • Các ứng dụng đã được quét sạch virut và các mã độc khác.
  • Tự động cập nhật nếu bạn cài đặt trong ứng dụng.

Tải Mobogenie miễn phí cho điện thoại Android, IOS 04

Với những tính năng hữu ích trên, Mobogenie đã va đang không ngừng phát triển để cải thiện hơn với như cầu của người sử dụng. Tiếp theo là các ứng dụng đã được kiểm duyệt và giới thiệu trên Website này, các bạn hãy tìm hiểu và chọn lựa cho mình những ứng dụng hữu ích nhé!

Mobogenie là một trong những kho ứng dụng Android hàng đầu hiện nay với vô vàn game, app miễn phí. Tải Mobogenie về cho điện thoại Android miễn phí tại Pamobi.

Leave a Reply