Ứng Dụng Android

Tải Messenger Cho Điện Thoại Android, iOS Miễn Phí Mới Nhất

 

Messenger là 1 ứng dụng miễn phí của Facebook cho phép nhắn tin, gọi điện một cách đơn giản và nhanh chóng trên hệ điều hành Android, iOS và Windowsphone. Hiện nay, Messenger là ứng dụng không thể thiếu cho các dòng máy điện thoại smartphone, các dòng điện thoại thông minh cho các hãng vì tính đặc thù của nó.

Tải Messenger Cho Điện Thoại Android, iOS Miễn Phí Mới Nhất 1

Hãy cùng Androidmobileos chúng tôi tải ứng dụng Facebook Messenger về máy điện thoại Android, iOS miễn phí mới nhất và cùng trải nghiệm 1 ứng dụng miễn phí cho việc kết nối bạn bè trên toàn thế giới.

Những tính năng và chức năng mới của ứng dụng Facebook Messenger

Điều đầu tiên, Messenger là 1 ứng dụng được nhà mạng xã hội lớn nhất thế giới tạo ra cho người dùng trò chuyện qua Web hoặc di động. Ứng dụng Messenger cho phép chat, nhắn tin, gọi điện hay gọi video call, chia sẻ dữ liệu, hình ảnh, gọi video trên các nhóm trên mức độ hiển thị độ phân giải cao và được hiển thị thông báo mỗi khi có thông báo mới đến điều đó thật tiện ích tránh phải chờ đợi mà chỉ cần Wifi hoặc mạng dữ liệu là có thể sử dụng.

Facebook Messenger là công cụ chat độc lập của mạng xã hội Facebook hiện nay, sử dụng ứng này cho phép chat, trò chuyện, chơi game với bạn bè và người thân của mình. Ứng dụng Facebook Messenger còn có các cuộc trò chuyện theo cách bá đạo và chuyên nghiệp nhất hãy tải Messenger về máy để dễ dàng thực hiện hơn.

Tải Messenger Cho Điện Thoại Android, iOS Miễn Phí Mới Nhất 2

Nhắn tin trên Facebook khiến cho bạn trò chuyện với người thân dễ dàng tiện lợi trên giao diện Web rồi, nhưng với ứng dụng Messenger  sẽ cho chúng ta thấy cực kì tiện lợi, sử dụng đơn giản và khá thân thiện bởi vì ứng dụng được hỗ trợ và cập nhật thường xuyên lên giao diện và cái icon, ảnh động khi chat trở lên sôi động và thú vị hơn bao giờ hết.

Facebook Messenger  được xem như là ứng dụng chat miễn phí hàng đầu tại thời điểm bây giờ, bên cạnh Mocha, Skype, Zalo thì Messenger  là có lượng người tải và sử dụng đông đảo nhất hiện nay. Vào đó các bạn sẽ được chat và gọi video nhìn thấy đối phương với hình ảnh nét dù ở mọi nơi, mọi thời điểm.

Ứng dụng Facebook có giao diện xanh đặc trưng của Facebook bao gồm danh sách bạn bè, lưu trữ tn nhắn gửi đi hay nhận lại của bạn từng tin một, hiện số bạn bè và quản lí bạn bè online hay offline. Nếu muốn chat với người nào chỉ cần tích vào và ứng dụng sẽ mở 1 cửa sổ ra cho bạn. Nếu muốn tìm bạn bè bạn chỉ cần gõ tên bạn bè ở ô tìm kiếm ứng dụng sẽ lọc ra 1 số bạn bè của bạn đến độ chuẩn xác cao.

Tải Messenger Cho Điện Thoại Android, iOS Miễn Phí Mới Nhất 3

Tải Messenger về máy giúp bạn quản lí các yêu cầu kết bạn, các thông báo và các hoạt động khi người sử dụng danh sách cũng hiển thị tên bạn bè đang online.

Tính năng hữu ích của Messenger

Ngoài việc nhắn tin miễn phí khi chỉ cần sử dụng mạng di động hoặc Wifi thì ứng dụng Facebook Messenger có khả năng chia sẻ ảnh và video cực kì nhanh. Các bạn thử nghĩ xem, khi bạn muốn gửi 1 ảnh hay 1 video nào đó cho bạn bè của mình mà không phải thông qua các Web hay sử dụng máy tính thì việc chia sẻ ảnh và video trên ứng dụng sẽ cực kì dễ dàng, bạn chỉ cần chọn ảnh “tự sướng” của mình từ thư viện hay album ảnh và gửi cho bạn bè hoặc người thân của bạn sau 1 lần tích và chạm vào, điều đó thật sự là dễ dàng mà không cần phức tạp phải không.

Ứng dụng Messenger cho điện thoại được nhà phát hành đầu tư kĩ lưỡng với thị hiếu của người dùng, với hình ảnh nhỏ xinh, thông báo chính trên ngoài màn hình khi có 1 tin nhắn Facebook hay 1 tin nhắn điện thoại thì sẽ xuất hiện 1 “bóng trò chuyện” với  1 số bạn sử dụng ứng dụng cho việc nhắn tin nhiều thì bóng trò chuyện cho phép người sử dụng dễ dàng chuyển hay thay đổi cuộc hội thảo với nhiều bạn bè chỉ sau 1 vài cái click.

Ở đây ngoài những cuộc hội thoại sau từng dòng tin nhắn ra thì việc sử dụng Messenger để gọi điện miễn phí cũng được các bạn trẻ cực kì ưa chuộng. Với việc sử dụng mạng hầu như 24/24 của giới trẻ hiện nay thì các cuộc gọi thoại diễn ra ngay trên ứng dụng này cũng được diễn ra nhanh chóng không màu mè và tốn tiền hoàn toàn miễn phí nhưng cũng nhận được hoàn toàn cuộc hội thoại một cách đầy đủ nhất miễn là có mạng và Wifi.

Ngoài ứng dụng gọi điện miễn phí ra thì bạn có thể chia sẻ video miễn phí của mình tự quay hoặc gọi các cuộc gọi video với người yêu, bạn bè và người thân của mình, điều này là trực tiếp và dễ dàng chia sẻ với mức độ phân giải cực cao nếu mạng bạn khỏe, nên tôi khuyên cáo các bạn nên bắt Wifi thì điều đó sẽ ổn định không phải gặp 1 vài trục trặc nhỏ khi nói chuyện tuy điều đó sẽ làm hao pin và cực kì nhanh hỏng, nên bạn cần phải chú ý hơn khi gọi video này.

Ngoài ra có nhiều cách để nhắn tin hơn gây thêm sống động hơn thú vị hơn sau những tin nhắn nhàm chán đó là them e vào 1 một số Stick hài hước và vui nhộn được hoàn toàn miễn phí. Khi gửi tin nhắn thoại có thể ghi âm và gửi thông điệp muốn nói đi đến đối phương ngay lập tức.

Trong cuộc hội thoại với bạn bè có các tính năng như thông báo, màu, biểu tượng cảm xúc và biệt danh những thứ ấy tạo nên sự hấp dẫn cho người dùng. Với màu, bạn có thể chọn lựa 15 màu sắc để phù hợp với bạn nhất như về màu phong thủy hay nói chuyện với nửa kia của mình thì thường chọn màu hồng và đỏ thể hiện tình yêu thiêng liêng.

Với  biểu tượng cảm xúc cho bạn chọn biểu tưởng cho cuộc trò chuyện này và điều này sẽ khiến đối phương cũng thấy được thật thú vị biết bao khi đôi lúc bạn bận thì cách trả lời nhanh nhất là bấm like, nhưng điều đó sẽ được thay bằng 1 số icon để phù hợp với hội thoại của bạn.

Điều tôi cũng thích ở ứng dụng này đó là được đặt biệt danh cho bạn bè người thân của mình, với những cái tên ngộ nghĩnh hay troll của bạn nên đối phương khiến đối phương tức giận cũng làm cho tình yêu, tình bạn trở lên vui vẻ hơn nhiều.

Cập nhật 1 số phiên bản Messenger mới nhất

Với sự phát triển của khoa học công nghệ thì cần đòi hỏi nhiều tính năng mới, và điều đó khiến nhà phát hành thêm vào 1 số tính năng cho ứng dụng Face Messenger trở lên tiện ích hơn với người dùng 1 số tính năng như sau :

Tải Messenger Cho Điện Thoại Android, iOS Miễn Phí Mới Nhất 5

  1. Có thể chuyển tiếp tin nhắn hoặc ảnh đến người khác
  2. Tìm kiếm bạn bè người thân nhanh chóng
  3. Xác định vị trí cho mọi người khi ở gần
  4. Thông báo lên màn hình chính ngay cả khi ngủ hoặc làm việc
  5. Sử dụng nhiều tài khoản cùng lúc mà vẫn quản lí được điều đó dễ dàng
  6. Cho phép gọi video nhóm và thực hiện các cuộc gọi đến bạn bè người thân trong bâu lâu tùy thích.
  7. Thêm vào tin của bạn cũng được Messenger thêm vào với những bức ảnh của bạn không muốn đăng lên trên tường của mình thì bạn có thể sử dụng  tính năng này.
  8. Với nhóm và hoạt động nhóm chỉ vài gạt tay 1 danh sách nhóm các bạn đã tham gia sẽ  được hiện ra, và điều đó được sắp xếp quy củ và dễ dàng điều khiển.

Tải Messenger Cho Điện Thoại Android, iOS Miễn Phí Mới Nhất 4

Tải Messenger về máy  miễn phí mới nhất

Ứng dụng Facebook Messenger này được liên kết thẳng với tài khoản Facebook của bạn nên điều đó khiến cho bạn trở lên dễ dàng khi tiếp cận các môi trường mạng xã hội khác.  Hãy tải ứng dụng Messenger này về cho các dòng máy hiện đại chạy các hệ điều hành Android, iOS, hay Windowsphone đều được.

Điều này, sẽ tạo lên những cuộc trò chuyện vui vẻ, những câu chuyển bổ ích về cuộc sống khi chúng ta vào các nhóm và chat với nhau học hỏi thêm kinh nghiệm. Ngoài ra bạn còn được gọi Video Call 1 ứng dụng gọi video không còn xa lạ gì với người dùng khi sử dụng Messenger của chúng tôi . Vậy tại sao bạn còn chưa sẵn sàng truy cập trang web  với các ứng dụng trên Androidmobileos.com của chúng tôi để tải ứng dụng messenger uy tín về máy điện thoại của mình để cùng trải nghiệm về chat và gọi điện miễn phí mới nhất năm 2018 này nhé .

Tải Messenger cho điện thoại Android mới nhất 

Download For Android

Tải Facebook Messenger cho điện thoại iOS mới nhất 

Download For iOS

Tải Messenger cho điện thoại Windowphone mới nhất 

Download For WindowPhone

Bản quyền: Free Đánh giá: 5★ – 1036 phiếu
Hỗ trợ: Android, iOS, WindowPhone Download: 3567 lượt tải

Leave a Reply