Game Android

Tải Liên Quân Mobile – Download Garena Liên Quân Cho Điện Thoại, PC

 

Liên Quân Mobile là 1 tựa game hot và đang được nhiều người sử dụng ở mọi lựa tuổi đặc biết ở giới trẻ. Game được chơi trên điện thoại thông minh Smartphone các hệ điều hành Android, iOS, giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng và tiếp cận với các chế độ chơi quen thuộc cũng như mới lạ . Vậy còn chần chờ gì nữa hãy vào Androidmobileos chúng tôi để download tải Garena Liên Quân Mobile cho điện thoại chạy Android, iOS, PC mới nhất là 1 tựa game khiến các bạn khó thể bỏ qua hiện nay.

Tải Liên Quân Mobile - Download Garena Liên Quân Cho Điện Thoại, PC 1

Giới Thiệu

Game Liên Quân được chơi trên di động do Garena phát hành sẽ khiến nhiều người yêu thích tựa game moba đặc biệt chú ý. Khi nhà phát hành Garena ra đời Liên Minh Huyền Thoại game moba đang được coi như hot nhất hiện nay tất nhiên với phiên bản thu nhỏ khác hội tụ các yếu tố chế độ chơi tương tự như Liên Minh Huyền Thoại. Điều này chứng tỏ khi ra mắt game Liên Quân trên điện thoại sẽ được cộng đồng mạng săn đón và ủng hộ tích cực hi vọng sẽ ra phiên bản giống Liên Minh Huyền Thoại trên PC nhưng được chơi trên điện thoại.

Tải Liên Quân Mobile - Download Garena Liên Quân Cho Điện Thoại, PC 2

Liên Quân Mobile hay game Liên Quân khi được phát hành là ứng dụng game có sức hút vô cùng hot đứng đầu danh sách game được tải nhất tại cửa hàng ứng dụng. Được đánh giá là game đáng chơi và trải nghiệm nhất trên Smartphone ngày nay. Garena Liên Quân Mobile có nguồn gốc từ Trung Quốc tựa game là “Vương Giả Vinh Diệu”, lúc đầu game này chỉ được phát hành tại Trung Quốc vì có 1 số nhân vật trong lịch sử Trung Quốc nên không phát hành ra ngoài. Về sau, với sự thay đổi Tencent, cải thiện hình ảnh tên nhân vật đồ họa quốc tế hóa nên đã bàn giao cho nhà phát hành Garena quản lí và sử dụng ở thị trường Đài Loan, sau đó về Việt Nam rồi lan sang các nước Đông Nam Á và Châu Âu, Châu Mỹ và Ấn Độ.

Liên Quân Mobile – Game được chơi trên điện thoại

Hiện nay, nhà phát hành Garena đã cực kì mạnh trong lĩnh vực game, hầu như game nào của Garena phát hành đều được cộng đồng mạng chơi và sử dụng rất nhiều, các tựa game như Liên Minh Huyền Thoại, Quyền Vương 89, Chiến Dịch Huyền thoại, Fifa Online… đều là những tựa game có sức hút mãnh liệt về số lượt chơi và số lượt tải về điện thoại, Liên Quân Mobile cũng vậy, tuy là 1 tựa game moba thu nhỏ của game Liên Minh Huyền Thoại nhưng game được làm đơn giản hơn cũng như rút gọn hơn để cho người sử dụng dễ sử dụng và tiếp cận làm quen hơn. Game được chơi công bằng trong những trận đấu, game ít lợi dụng vào các khoản phí nạp tiền để mạnh, nhưng bạn muốn mạnh trong game thì bạn phải có kĩ năng và sự đam mê của bạn để cày nhiều hơn với Garena Liên Quân.

Tải Liên Quân Mobile - Download Garena Liên Quân Cho Điện Thoại, PC 3

Game được làm ra và chỉnh sửa qua từng thời kì các mùa, từ mùa 1 đến mùa mùa 7, từ thời sơ khai đến hiện tại đã được nhà phát hành chỉnh sửa và thêm mới 1 vài tính năng mới chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. 1 tựa game không mất quá nhiều thời gian như Liên Quân Mobile chỉ mất mười mấy phút đồng hồ bạn sẽ xong 1 trận, điều này hiển thị cho việc một số bạn không phải ngồi hàng tiếng đồng hồ để chơi Liên Minh Huyền Thoại, không phải tốn thời gian và công sức để cày 1 game mấy chục phút điều này gây cho chúng ta rất nhiều hệ lụy. Nếu bạn bị stress sau 1 ngày lao động mệt mỏi và vất vả mà bạn muốn giải lao xả Stress nhưng không tốn nhiều thời gian thì có thể chọn lựa game Liên Quân Mobile cũng sẽ khiến bạn cảm thấy khá hơn, hoạt động làm việc sẽ trở lên tốt hơn.

Tính năng của Garena Liên Quân Mobile

Tiếp nối sự thành công của Game Liên Minh thì Liên Quân Mobile là 1 sản phẩm thu nhỏ đáng chơi nhất với người hâm mộ tựa game Moba việt .Chơi Liên Quân Mobile bạn có thể chơi mọi lúc mợi nơi, tìm trận đấu cực nhanh cũng như giao tranh combat nổ ra cực nhanh chỉ đơn giản điều khiển và sử dụng với 2 ngón tay trên màn hình, bên trái là di chuyển và bên phải là sử dụng kĩ năng, mua đồ cho phép người chậm tay hay nhanh tay đều dễ dàng thực hiện và chơi được.

  • Game được chơi trên các chế độ chơi quen thuộc như đấu thường, đấu hạng, đấu với máy… điều này cũng giống Liên Minh nhưng các quái rừng và trong chế độ chơi khác hẳn.

Tải Liên Quân Mobile - Download Garena Liên Quân Cho Điện Thoại, PC 4

Đấu thường có chế độ 5 với 5 ( Miền đất hứa) chỉ cần phá vỡ trụ nhà chính địch thì sẽ thắng ở đây có các loại quái lớn cũng như quái rừng giống Liên Minh làm tăng sát thương, khả năng hồi máu, phòng thủ cũng như kinh nghiệm như KingKong, Rồng Hắc Ám, Dơi Quỷ, Bùa thuật sĩ- Bùa xanh, bùa lực sĩ – Bùa đỏ.

Đấu thường 3 với 3 – Cao nguyên xanh giống với tựa 5 với 5 chỉ cần phá nhà chính trụ địch là thắng nhưng ở đây chơi ít người hơn và chơi với bối cảnh ngang. Ở đây, sử dụng các loại quái khác với 5 với 5 như Rồng hai đầu và bùa thuật sĩ. Nhưng ở đây Rồng hai đầu được xuất hiện liên tục và cộng dồn điều này sẽ gia tăng lượng lớn sát thương khuyến khích các bạn lên ănĐấu móc được mở vào thứ 6,7 và chủ nhật

Ngoài ra còn các chế độ khác như Đấu móc, đấu 5 với 5 – Cầu độc đạo, đấu 1 với 1, đấu trường sinh tử

Đấu với máy ở đây có 3 mức cho bạn chọn như tân thủ, dễ và khó cho người mới chơi luyện tập.

Đấu Hạng cho phép người leo hạng ở chế độ 5 với 5, điều này chứng tỏ cho kĩ năng chơi của bạn trên mọi người điều này sẽ chắc chắn sẽ làm bạn hãnh diện khi mình ở rank cao. Ở đây với các mức rank khác nhau để xếp hạng các loại đối thủ với nhau như Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương, Cao Thủ và Thách đấu.

Đấu giải giống như các trận đấu 5v5 quen thuộc thì trong các giải đấu chuyên nghiệp quan trọng sẽ chơi cấm và chọn điều này sẽ khiến cho các bạn lựa chọn cũng như sử dụng vị tướng nào đó cho phù hợp với đội hình của mình để dành chiến thắng.

Tải Liên Quân Mobile - Download Garena Liên Quân Cho Điện Thoại, PC 5

Với nhiều chỉnh sửa từ các phiên bản từ mùa 1 đến mùa 7 sẽ khiến các bạn phải choáng ngợp với đồ họa tại các phiên bản. Đồ họa tại các mùa thô sơ và không sắc nét , cảm giác nhân vật cực thô và cứng ngắc thì đến phiên bản hiện tại thì nhà phát hành đã làm khiến cho mọi người phải nhìn vào con mắt khác. Đồ họa cực cao, hình ảnh sắc nét, nhân vật đều được tăng các chi tiết và chăm chút vào các hình ảnh nhỏ nhất, không chỉ các nhân vật được tha đổi qua từng thời kì mà các tình tiết nhỏ như nước sông, bụi cỏ, lính đều được chăm sóc tỉ mỉ bởi nhà phát hành.

Giao diện game cũng  được thay đổi và phát triển sau các mùa, các bạn khi vào game sẽ cảm giác lung linh hơn hoành tráng hơn nhưng lúc vào game sẽ được rút gọn dễ dàng phục vụ cho việc chơi game điều này khiến cho người sử dụng được trải nghiệm tốt hơn. Những chế độ chơi cũng được bố trí cho người sử dụng dễ dàng và nhanh chóng vào được game mà bạn muốn ngay từ phần đăng nhập vào game đến tìm chế độ chơi bạn muốn.

Game được cung cấp thêm nhiều tướng hơn, các kĩ năng đẹp hơn và có thể thay đổi cả 1 meta, mỗi tướng đều có 1 kĩ năng riêng , đều có 1 hình ảnh riêng từ ảnh gốc hay skin nhân vật điều này sẽ nhằm tạo nên nhiều điều thú vị cho người chơi cũng như tạo 1 hình ảnh đẹp khi vào game. Một số người chơi quen với khi sử dụng trang phục skin của mình điều này nhằm thúc đẩy cho việc chơi game sẽ phát huy được hết sức mạnh của con tướng để chiến thắng trận game cân sức ấy.

Tải Liên Quân Mobile - Download Garena Liên Quân Cho Điện Thoại, PC 6

Game còn tích gợp thêm Voice chat để các bạn chơi game mà vẫn trò chuyện được qua kết nối với bạn bè, điều này sẽ khiến bạn về phòng mình dễ hơn.

Hệ thống bản đồ giống như tựa game Liên Minh Huyền Thoại nên hầu hết người dùng cảm thấy quen thuộc, khi sử dụng và nhìn vào bản đồ ta thấy dễ dàng sử dụng và sắc nét.

Các giải đấu lớn được tổ chức ngay tại Việt Nam cũng như nước ngoài đều có giá trị giải thưởng cực lớn lên đến vài trăm triệu ,sau các mùa chứng tỏ độ hot của tựa game này hot cỡ nào. Bạn chỉ cần Download tải Camera 360 về máy điện thoại của mình để luyện tập, 1 ngày nào đó bạn có thể sẽ thành công trên con đường chuyện nghiệp.

Tải Liên Quân Mobile về máy

Link tải Liên Quân Mobile cho điện thoại Androidtải về

Link tải Garena Liên Quân cho điện thoại iOS :tải về

Link tải Garena Liên Quân mobile cho PC:tải về

Hiện nay, Liên Quân Mobile được coi là tựa game ăn khách nhất hiện nay, hội tụ đủ các yếu tố về các game Mobile thì bạn sẽ trở thành cao thủ trong làng game Moba. Nếu tải Liên Quân Mobile này về máy điện thoại và bạn sử dụng thuần thục các vị tướng cũng như phối hợp tốt với đồng đội sẽ tạo ra 1 game cực kì khỏe rất phù hợp với lối đánh của bạn, sau này bạn có thể trở thành truyền nhân của game Liên Minh Huyền Thoại phiên bản thu nhỏ. Liên Quân Mobile của Việt Nam cũng được xếp top ở các khu vực như Trung quốc, Đài Loan… khiến cho bạn bè khắp nơi đánh giá con người Việt Nam mình phải nhìn 1 ánh mắt khác đó là khát vọng vươn ra ngoài thế giới. Còn chần chừ gì nữa, các bạn hãy truy cập Androidmobileos vào đấu trường công lí để tải Garena liên quân về máy sẽ thỏa mãn con mắt và được nhà phát hành hỗ trợ lâu dài, 1 tựa game tuyệt vời như vậy nên bạn cần tải ngay Garena Liên Quân Mobile APK mới nhất miễn phí về máy sẽ khiến mê ham mê cũng như học hỏi, giải trí 1 ít kiến thức về game của các cao thủ.

Leave a Reply