Thủ ThuậtỨng Dụng Android

Google Duo

Tải Google Duo miễn phí cho điện thoại Android, IOS

Google Duo là một ứng dụng dành cho Smart Phone rất mới và rất hot hiện nay. Mới chỉ ra mắt được một tuần, nó đã đánh bại các đối thủ đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng và đứng vị trí đầu tiên chứ không chỉ trên trang chủ của Pamobi. Vậy điều tuyệt vời bào làm nên điều đó. Chúng ta sẽ tìm hểu kỹ hơn về ứng dụng này nhé.

Goole Duo thực tế là một ứng dụng cuộc gọi video miễn phí. Nhưng, khác với các ứng dụng gọi video thông thường, nhà sản xuất đã khoác lên ứng dụng này một tấm áo mới với các tính năng nổi bật và tiện ích hơn. Đặc biệt, tên ứng dụng đã mang lại nhiều sự tin tưởng cho người sử dụng. Các bạn khó có thể lờ đi ứng dụng này khi biết nó, bởi cơn sốt và lợi ích nó mang lại không hề nhỏ.

Tải Google Duo miễn phí cho điện thoại Android, IOS 02

Các tính năng nổi bật của ứng dụng Google Duo cho Android, IOS

Tích hợp với hai phần mềm đang chiếm vị trí ưu thế nhất hiện nay là Android và IOS. Nhà sản xuất đã rất thông minh khi thiết kế ứng dụng phù hợp với đại đa số các dòng điện thoại thông minh hiện nay. Bạn không mất thời gian tạo nick tài khoản cho ứng dụng mà sử dụng luôn số điện thoại của mình và liên lạc với bạn bè ở danh bạ điện thoại. Vừa đỡ tốn thời gian và đỡ phức tạp. Đối với những thành viên trong nhóm bạn bè của bạn sẽ có thêm chức năng knock knock giúp bạn chủ động hơn. Khi có cuộc gọi đến, hãy gởi dộng chức năng knock knock để xem trước live video của bạn bè hoặc lý do bạn bè gọi cho bạn.

Tải Google Duo miễn phí cho điện thoại Android, IOS 04

Điểm cộng cho Google Duo là tính năng chuyển đổi mạng một cách mượt mà. Khi nói chuyện video trong khi di chuyển. Chắc hẳn mạng wifi không thể theo bạn trong suốt quá trình của cuộc hội thoại. Chính vì vậy, tính năng chuyển đổi ra đời giúp cuộc gọi không bị dán đoạn. Ví dụ bạn di chuyển vị trí khi đang nói chuyện video đến nơi không được kết nối wifi. Hãy chuẩn bị sẵn 3G đã được đăng ký và gạt thanh chuyển đổi.

Khắc phục tất cả điểm trừ của ứng dụng gọi video trước, Google Duo đã mang lại một chất lượng video với hình ảnh và âm thanh sắc sảo hơn. Thậm chí, ngay cả khi bạn có điều kiện internet khó khăn, ứng dụng cũng đem lại những chất lượng hình ảnh sáng nét và âm thanh tốt nhất có thể. Tính năng bao mật của ứng dụng thì không còn gì để chê. Mỗi cuộc gọi thông điệp hay tin nhắn đều được bảo mật bằng cách mã hóa. Do đó có thể mang lại nhiều thao tác phiền toái như xác minh bảo mật quyền truy cập âm thanh và hình ảnh của cuộc gọi. Tuy nhiên, sự phiền toái này sẽ rất đáng nếu như bạn bị rò rỉ thông tin ra ngoài.

Tải Google Duo miễn phí cho điện thoại Android, IOS 03

Tải Google Duo ở đâu?

Google Duo sử dụng ngôn ngữ của từng nước trên toàn thế giới có rất nhiều cho bạn chọn lựa. Đừng bỏ lỡ tải Google Duo trên Pamobi về điện thoại cho mình để có thể kết nối với người dùng trên khắp thế giới.

Leave a Reply