Game Android

Pikachu

Tải game Pikachu miễn phí cho điện thoại Android, IOS

Lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình kinh điểm Pokemon của Nhạt Bản, game Pikachu đxa mang lại một cơn sóng mới cho làng game Việt Nam và thế giới. Với một phong cách rất riêng và chưa bao giờ có cảm giác nhàm chán với người sử dụng. Thuộc thể loại game giải trí mang tính trí tuệ, nó đã chiếm lĩnh phần lớn người chơi là dân trí thức, văn phòng với các giải trí vô cùng nhẹ nhàng mà thú vị.

Tải game Pikachu miễn phí cho điện thoại Android, IOS 02

Cách chơi game rất đơn giản. Người mới chơi lần đầu sử dụng cũng có thể hiểu là nối 2 nhân vật giống nhau lại theo những quy định nhất định trong game. Một điều thú vị trong game là nhìn vao rất khó nhưng gỡ nút từ từ và sẽ cảm thấy vô cùng đơn giản lại gây hứng thú cho những ván tiếp theo level khó hơn.

Chính sự đơn giản đó đã đem lại sức hút lớn và không làm khó bất kỳ ai, không giới hạn độ tuổi để chơi. Game Pikachu có rất nhiều level khác nhau từ khó đến khó hơn. Từ các khung hình khác nhau phức tạp. Đến các quy luật di chuyển của các nhân vật Pokemon. Nếu gặp trong phim thì các nhân vật này không khó gì có thẻ nhận ra. Nhưng khi đặt trong một tổng thể các nhân vật và được xếp gần nhau trong một hình chữ nhật bé xíu thì là điều không hề đơn giản.

Tải game Pikachu miễn phí cho điện thoại Android, IOS 03

Các quy tắc trong game Pikachu

Các quy tắc ăn điểm và chiến thuật di chuyển trong game được thay đổi theo độ khó của cập độ. Có thể là lên xuông lên xuống, có thể trái phải phải trái, có thể là xoay vòng. Bắt đầu trò chơi với 10 mạng. Nếu hết thời gian của một màn mà bạn chưa ghép được các chú Pokemon lại với nhau thì sẽ bị mất 1 mạng. Nhanh tay nhanh mắt để có thể đặt tới level cuối cùng nhé.

Các tính năng không thể không kể đến trong game đó là các quy luật hại não mà khoa học nhất nhà sản xuất đã nghĩ ra. Âm thanh sống động dễ nghe giúp phát triển tư duy nhanh mắt nhanh tay. Phù hợp vơi tất cả các hệ điều hành hiện nay. Có nhiều mạng để bạn không phải chơi lại từ đầu nếu như muốn trải nghiệm những màn khó hơn phía trước.

Tải game Pikachu miễn phí cho điện thoại Android, IOS 04

Tải Pikachu cổ điển về điện thoại

Không một người chơi nào mà có thể nhàm chán game này ngay cả lần đầu tiên. Nó đã trở thành một game kinh điển để lại dấu ấn đến tận bây giờ. Khi các thể loại game và ứng dụng ngày càng tiện ích và phong phú như hiện nay, game Pikachu cố điển chưa bao giờ là ngừng hot. Pikachu là một trong những game kinh điển vẫn còn hot cho tới ngày hôm nay. Tải game Pikachu về cho máy điện thoại Android, iOS tại Pamobi.

Leave a Reply