Game Android

Nông Trại Vui Vẻ

Tải Nông Trại Vui Vẻ miễn phí cho điện thoại Android, IOS

Tải Nông Trại Vui Vẻ miễn phí cho điện thoại Android, IOS 03

Chắc hẳn ai cũng biết Game hot Nông Trại Vui Vẻ trên PC là thể loại game trồng cây và chăm sóc thú nuôi của mình. Khi xã hội phát triển và hiện đại nên chịu nhiều áp lực và muốn tìm đến game để giải trí, khi các dòng máy smatphone đang được sử dụng nhiều thì mọi người có thể thoải mái chơi game trên điện thoại của mình mà không tốn thời gian để mở máy và khó khăn khi chơi trên PC. Sự xuất hiện của Nông Trại Vui Vẻ là bước ngoặt cho thể loại game trồng trọt, với những giống cây gần gũi quanh ta và những thú cưng dễ thương sẽ làm bạn thích thú.

Tải game Nông Trại Vui Vẻ cho Android

Tải Nông Trại Vui Vẻ miễn phí cho điện thoại Android, IOS 02

Với sự phát triển mạnh mẽ của hệ điều hạnh Android , game được tương thích với hầu hết các dòng máy được sử dụng trên hệ điều hành này. Game được thiết kế trên đồ họa đẹp mắt với các hướng dẫn cụ thể cho người chơi mới, thú cưng, cây trồng đều là những thú gần gũi và thân thương với chúng ta.  Nhiệm vụ của chúng ta là trồng loại cây quen thuộc những giống loài hoa ngát hương sẽ giúp cho ta kinh nghiệm để lên lever và kiếm tiền vàng sau khi thu hoạch cây. Số tiền ấy sẽ giúp ta mua những giống cây khác nữa và nâng cấp những chậu đa dạng và bắt mắt và có thể kết hợp với nhau tạo ra những hiệu ứng đẹp mắt do nhà phát hành tạo ra. Ngoài cây trồng có khả năng lấy kinh nghiệm và vàng ra thì nuôi thú cưng sẽ đẻ trứng và cho bạn thêm vật dụng và vỏ trứng để mua chậu tốt.

Tải Nông Trại Vui Vẻ miễn phí cho điện thoại Android, IOS 04Bên cạnh nuôi thú cưng ta có những con pet dễ thương để canh giữ vườn nhà mình không cho bạn bè vào trộm tiền vàng của mình, chúng còn được nhà phát hành tạo ra những bộ trang phục thời thượng dễ thương chắc chắn sẽ làm bạn thích thú.

Ngoài ra Nông Trại Vui Vẻ có nhiều trạng thái khác nhau với những biểu cảm và hành động tươi vui và ngộ nghĩnh. Game có tính tương tác cao ta có thể kết nối với Facebook và Zalo cùng chơi với bạn bè của mình nhờ bạn bè giúp sức giệt sâu bọ hay tưới nước , tặng quà thật vui vẻ

Hãy cùng Game xưng dựng và phát triển ngôi nhà của mình tuyệt vời nhất. Hãy đồng hành cùng Pamobi.com. Chúc các bạn vui vẻ.

 

Leave a Reply