Ứng Dụng Android

Tải Foody – Ứng Dụng Tìm Địa Điểm Ăn Uống, Giải Trí Cho Android iOS

Trong thời đại 4.0 hiện nay giới trẻ luôn ưa chuộng sự khám phá thế giới bằng công nghệ. Các bạn trẻ có thể thỏa sức mua sắm, tìm hiểu và tham quan thế giới… chỉ bằng chiếc smartphone của mình.

Trong lĩnh vực ẩm thực cũng không ngoại lệ, giới trẻ có thể dễ dàng sử dụng các ứng dụng tìm quán ăn hay các app đồ ăn… Một trong các app tiêu biểu hàng đầu Việt Nam phải kể đến Foody. Hãy cùng Androidmobileos.com tìm hiểu chi tiết về ứng dụng này nhé.

Foody app là ứng dụng gì?

Foody là một ứng dụng về đồ ăn. Hay Foody còn được người ngoại quốc hiểu với cái tên delivery foody. Trang web Foody.vn là website hay ứng dụng di động hàng đầu Việt Nam để tìm kiếm những thông tin liên quan đến ấm thực Việt.

Tải Foody - Ứng Dụng Tìm Địa Điểm Ăn Uống, Giải Trí Tốt Nhất Về Máy 1

Đánh Giá về ứng dụng Foody

Foody được cho ra mắt vào năm 2012 và được coi là một trong những startup Việt Nam thành công nhất trong thị trường lúc bấy giờ. Tuy các website về lĩnh lực ẩm thực vào năm 2012 ở Việt Nam thì không còn quá xa lạ.

Nhưng điểm khác biệt của Foody là cho ra mắt phiên bản app Foody trên các điện thoại di động. Chính điểm đột phá này đã khiến Foody sớm trở thành xu hướng của giới trẻ ngay.

Nếu bạn là cô nàng thích la cà phố xá với bạn bè, hay đơn giản bạn chỉ thích thưởng thức đồ ăn ngon thì Foody có thể đáp ứng mọi như cầu của bạn. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các quán ăn ngon từ nhiều thành phố đến các địa điểm du lịch nổi tiếng.

Không chỉ quen thuộc với các bạn trẻ Việt Nam Foody còn trở thành app địa điểm ăn uống mà người du lịch nước ngoài rất yêu thích mỗi khi đến để khám phá văn hóa ẩm thức nước ta.

Chẳng hạn như với một người khách du lịch muốn tới khám phá thành phố Đà Nẵng – một thành phố xa lạ. Và họ tự hỏi liệu nên tìm quán ăn ngon ở đâu. Không cần đi đâu xa chỉ với ít phút sử dụng app Foody họ sẽ dễ dàng khám phá được những món ngon Đà Năng Foody.

Đến thời điểm hiện tại chúng ta phải nhận thấy rằng ứng dụng Foody là một trong những ứng dụng quen thuộc với giới trẻ Việt Nam ngày nay. Có đến 70% người sử dụng Internet tại Việt Nam biết đến ứng dụng này.

Theo thống kê mới nhất về ứng dụng Foody:

 • Có 281,958 địa điểm trên toàn quốc
 • 38,630,265 người sử dụng trong và ngoài nước
 • 1,194,873 bình luận trên Foody đã được chia sẻ
 • 503,457 check – in tại các địa điểm ăn uống đã được thực hiện
 • 8,252,824 hình ảnh được tải lên trên ứng dụng Foody
 • 21,117,527 bộ sưu tập đã được tạo
 • Hơn 100.000 quán ăn đã được đánh giá trên hệ thống Foody

Một số thông tin về app Foody

 1. Tên ứng dụng: Foody
 2. Kích thước: 38M
 3. Lượt cài đặt: 1.000.000+
 4. Phiên bản hiện tại: 5.0
 5. Xếp hạng nội dung: hạng 3+
 6. Cung cấp bởi: Foody Corp
 7. Giấy phép: phần mềm miễn phí
 8. Hỗ trợ trên các hệ điều hành: Androi, IOS, Windows Phone

Các tính năng của Foody

Tìm kiếm địa điểm ăn uống và các dịch vụ

Foody được coi như một bộ sưu tập các quán ăn ngon trải dài khắp các tỉnh ( thành phố ) cuả Việt Nam. Và tất cả các thông tin về các món ăn ngon cũng như địa điểm ăn uống đều có sẵn trên app Foody.

Tải Foody - Ứng Dụng Tìm Địa Điểm Ăn Uống, Giải Trí Tốt Nhất Về Máy 2

Chỉ cần vài thao tác trên app Foody bạn có thể tìm hiểu rất nhiều quán ăn, quán cafe … có view đẹp, có những món ăn ngon theo sở thích của bạn.

Đặt món và giao đến tận nơi

Giới trẻ Việt Nam đang dần trở nên yêu thích loại hình mua hàng này. Họ chỉ cần sử dụng app Foody trên điện thoại di động của mình với một vài thao tác chỉ tốn ít thời gian đã cố thể được giao đến tận nhà món mình gọi mà không phải đến hẳn tận nơi.

Dịch vụ giao hàng đến tận nơi của Foody đã giúp cho khách hàng tiết kiệm được thời gian đi lại và sản phẩm được giao chất lượng nhất. Không giống với các loại mặt hàng khác thức ăn được đem đi giao phải xử lý thật tốt để không bị ảnh hưởng  về chất lượng.

Đồ ăn được đặt trong app Foody luôn giao đi một cách nhanh nhất và giữ chất lượng độ ăn một cách tối ưu nhất nên dịch vụ này của Foody rất được lòng khách hàng.

Sự thành công trong lĩnh vực giao hàng của Foody đã trở thành một trong những điều kiện quan trọng để tạo nên sự hợp tác giữa Uber và Foody vào năm 2016. Đây là một bước tiến lớn khẳng định mình của Foody trong các app đồ ăn.

Đặt chỗ

Bạn có một cuộc hẹn diễn ra vào ngày tới nhưng bạn lại biết nên ghé thăm quán ăn nào. Đừng lo về điều đó.

App Foody sẽ giúp bạn tìm các quán ăn giúp bạn vừa ý. Nếu đã tải app Foody trên smartphone của mình bạn có thể dễ dàng quan sát trong phần đặt chỗ Foody đã để sẵn gợi ý trong phần nổi cho bạn khi bạn chưa biết quán ăn nào mình sẽ ghé qua.

Tải Foody - Ứng Dụng Tìm Địa Điểm Ăn Uống, Giải Trí Tốt Nhất Về Máy 3

Không chỉ hiển thị những quán ăn nổi bật Foody còn giúp người dùng quan sát được các quán ăn người dùng khác vừa đặt vào thời gian nào hay các quán ăn được đặt nhiều và các quán ăn gần bạn .

Khi đặt chỗ sẽ phải điền rõ thông tin cho lần bạn ghé thăm quán chẳng hạn như thời điểm ghé.

Tính năng này của Foody thực sự tiện ích đối với những người bận rộn và giúp khách hàng sẽ có một cuộc hẹn suôn sẻ không phải chờ đợi bàn mỗi khi đông khách.

Người dùng có thể để lại lời bình luận

Theo thống kê về Foody thì trên ứng dụng tìm địa điểm ăn uống này có đến hơn 100.000 quán ăn đã được đánh giá trên hệ thống Foody. Với con số rất lớn như vậy nhà điều hành đôi khi không thể khiểm soát được chất lượng phục vụ cũng như chất lượng đồ ăn của quán ăn đó.

Tải Foody - Ứng Dụng Tìm Địa Điểm Ăn Uống, Giải Trí Tốt Nhất Về Máy 4

Foody đã thực sự thông minh khi sáng tạo ra tính năng bình luận cho mỗi quán ăn để người dùng có thể tự review về chất lượng của quán sau khi trải nhiệm. Điều đó khiến cho người dùng tiếp theo có thể dễ dàng trong sử dụng ứng dụng tìm quán ăn ngon nhất.

Bên cạnh đó người dùng có thể đánh giá chất lượng quán ăn thông qua 4 mức độ: Tuyệt vời, khá tốt, trung bình, kém . Điều này khác hẳn so với các app đồ ăn khác chỉ có 2 mức đánh giá yêu thích hay không.

Tải Foody - Ứng Dụng Tìm Địa Điểm Ăn Uống, Giải Trí Tốt Nhất Về Máy 5

Chức năng này khiến cho người dùng rất thích thú. Trong quá trình tìm quán ăn họ có thể đọc các bình luận bên dưới mỗi quán để tránh các quán ăn có chất lượng phục vụ kém cũng như chất lượng về đồ ăn kém. Và họ có thể biết được nên đến địa điểm nào để có một bữa ăn trọn vẹn nhất.

Ứng dụng Foody có rất nhiều chương trình khuyến mãi

Đến thời điểm hiện tại ứng dụng Foody đã liên kết với rất nhiều hãng lớn: Các hãng Pizza lớn như Pizza Hut, The Pizza Company… ; Các hãng trà sửa nổi tiếng như: Tocotoco, Dingtea… hay đến cả các rạp chiếu phim như CGV, Galaxy Cinema, BHD… để tạo những khuyến mãi khủng cho người tiêu dùng.

Tính năng này cũng là một trong các chiến lược vô cùng quan trong để thu hút người dùng mà Foody đã áp dụng trong nhiều thời gian qua. Bên cạnh đó ứng dụng Shopee sẽ giúp bạn thoải sức mua sắm với các mặt hàng khuyến mại và cực kì chất lượng, các bạn hãy ghé qua nhé.

Dưới đây mà một trong các cách lấy mã khuyến mãi Foody ( mã Coupon ):

Tải Foody - Ứng Dụng Tìm Địa Điểm Ăn Uống, Giải Trí Tốt Nhất Về Máy 6

 • Bước 1: Bạn đăng nhập tài khoản của mình trong Foody
 • Bước 2: Nhấn vào Coupon trong Home
 • Bước 3: Chọn chương trình khuyến mãi và lấy mã khuyến mãi
 • Bước 4: Hoàn tất viêc mua Coupon
 • Bước 5: Chọn mục sử dụng mã Coupon và nhấn sử dụng

Cách cài đặt ứng dụng Foody về máy

 • Bước 1: Truy cập Google Play, Apple Store… để bắt đầu các bước tải ứng dụng Foody
 • Bước 2: Gõ tìm app Foody trên thanh công cụ tìm kiếm
 • Bước 3: Tải Foody về máy
 • Bước 4: Mở ứng dụng Foody đã được tải về trong máy và đăng nhập bằng tài khoản của mình.

Tải Foody - Ứng Dụng Tìm Địa Điểm Ăn Uống, Giải Trí Tốt Nhất Về Máy 7

Tải app Foody về điện thoại di động

Với các ứng dụng tìm địa điểm ăn uống, khu vui chơi giải trí, du lịch như Foody khá tốt cho cuộc sống của bạn trở lên vui vẻ. Nhưng trong cuộc vui chơi đó thường có các nơi đẹp, các thức ăn ngon các bạn muốn lưu lại khoảnh khắc bằng Camera 360 thì hay chia sẻ lên các mạng xã hội Zalo, Facebook cho mọi người cùng biêt.

Vậy còn chần chừ gì nữa hãy vào Androidmobileos.com để tải các ứng dụng tốt nhất phục vụ cho cuộc sống của bạn nhé.

Tải App Foody cho Android

Click Here

Tải ứng dụng Foody cho iOS

Click Here

Tải Foody App Window Phone

Click Here

Bản quyền: Free Đánh giá: 5★ – 973 phiếu
Hỗ trợ: Android, iOS, Window Phone Download: 2742 lượt tải

Leave a Reply