Ứng Dụng Android

Tải Facebook Lite Cho Điện Thoại – Download Facebook Lite Miễn Phí

Ngày nay, việc sử dụng mạng xã hội Facebook không còn xa lạ gì nữa với mọi người chúng ta rồi, một người có thể đăng kí nhiều nick Facebook để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau cho mình. Nhưng 1 máy cũng chỉ đăng nhập được 1 nick cố định, muốn đăng nhập tài khoản khác lại phải đăng xuất tài khoản kia, điều đấy làm chúng ta cảm thấy bất tiện.

Vì vậy với sự ra đời của 1 ứng dụng Facebook Lite miễn phí làm tăng tốc độ đăng nhập Facebook đồng thời 1 máy 2 tài khoản giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian và công sức. Hãy cùng Androidmobileos.com chúng tôi tìm hiểu chi tiết về ứng dụng Facebook Lite và cùng tải Facebook Lite cho điện thoại – download Facebook Lite miễn phí nhé.

Tải Facebook Lite Cho Điện Thoại - Download Facebook Lite Miễn Phí 1

Những tiện ích của ứng dụng Facebook Lite

Facebook Lite đăng nhập

Facebook là ứng dụng hàng tỷ người dùng trên mọi quốc gia trên thế giới. Việc kết bạn, nói chuyện đăng ảnh, video lên dòng thời gian của bạn cực kì dễ dàng . Các bạn có thể bình luận trò chuyện với nhau ngay trên tập tin của bạn đăng ngay tức khắc. Là 1 ứng dụng mạng xã hội được cho là lớn nhất trên thế giới thì không có lẽ gì là không có ứng dụng dành riêng cho nó trên ứng dụng dành cho di động Android.

Tải Facebook Lite Cho Điện Thoại - Download Facebook Lite Miễn Phí 4

Facebook đăng nhập trên các dòng máy di động điện thoại thông minh thì điều đó trở lên khá dễ dàng chỉ cần mạng và máy khỏe thì việc đăng nhập Facebook vào tài khoản của bạn cực kì dễ dàng và nhanh chóng, tuy nhiên cũng có nhiều dòng máy đời thấp hoặc do mạng sử dụng dữ liệu quá yếu việc sử dụng đăng nhập về máy khá khó lên chúng ta lên tải 1 ứng dụng Facebook Lite miễn phí sử dụng cho các dòng máy đời thấp nhưng tính năng và công dụng không khác gì bản Facebook chính.

Dung Lượng Facebook Lite

Tải Facebook Lite về máy có dung lượng nhỏ hơn, nhẹ hơn, tính năng cũng đa dạng mạnh mẽ mà vẫn xem được bảng tin, ảnh video chất lượng ngay cả khi mạng chậm, không cần sử dụng đến mạng 3G hoặc 4G việc sử dụng Facebook Lite cũng đặc biệt là đơn giản.

Bán hàng Online

Nhằm phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau như bán hàng online, fanpage.. thì người dùng sử dụng 2 hay nhiều tài khoản Facebook nhằm hỗ trợ cho chúng ta mà không phải lúc nào cũng phải thoát ra đăng nhập vào rất tốn thời gian, bạn chỉ cần tải Facebook Lite về máy và đăng nhập như thường vào Facebook là bạn có thể sử dụng được luôn.

Trang cá nhân

Facebook Lite cho phép xem trang cá nhân 1 cách dễ dàng, khả năng đọc và nhận hình ảnh sắc nét tốt không khác gì ứng dụng chính thức của Facebook. Ở đây có nhật kí hoạt động rất tốt cho việc xem lại những mục bạn đã sử dụng từ like cho đến comment của bạn dành cho người khác hoặc status của người khác.

Đôi lúc do không có nhiều thời gian xem hoặc đọc hết 1 status hay 1 video của bạn bè hoặc người thân mà công việc quá bận rộn bạn có thể nhấn like hoặc cmt 1 từ gì đó. Sau đó bạn có thể xem lại dễ dàng ở phần Nhật Kí hoạt động điều này trên ứng dụng Facebook kia còn phải tốn rất nhiều công đoạn.

Việc chỉnh sửa trang cá nhân cũng đặc biệt dễ dàng bạn có thể thêm công việc, sự học vấn,  những nơi bạn sống, thông tin liên hệ số điện thoại đến bạn, thông tin cơ bản về bản thân bạn, tình trạng mối quan hệ hoặc thành viên trong gia đình đều được hiện trên bảng tin của bạn 1 cách rõ ràng, bên cạnh đó việc chỉnh sửa trang cá nhân nhằm giúp cho trang cá nhân của bạn liên tục cập nhật chính xác giúp cho thông tin liên hệ dành cho những bạn bán hàng online được người khác dễ dàng inbox hoặc liên hệ vào số điện thoại của bạn.

Tải Facebook Lite Cho Điện Thoại - Download Facebook Lite Miễn Phí 7

 

Giao diện đơn giản

Giao diện của Facebook Lite cũng vô cùng đơn giản, bởi vì dung lượng bộ nhớ thấp chỉ 1,33Mb với 1Gb phiên bản Facebook chính thức việc này sẽ đỡ tốn dung lượng bộ nhớ rất nhiều lần, việc này sẽ làm giảm dung lượng bộ nhớ, đỡ nặng máy và nóng máy điều đó khiến bạn sẽ lựa chọn ứng dụng này có thể thay thế ứng dụng Facebook gốc,

Vì thế, nên giao diện của ứng dụng cũng chỉ nổi bật những tính năng chính, khả năng đọc dữ liệu cũng cực kì nhanh nhẹn, tuy không đặc sắc màu mè như ở bản Facebook chính thức nhưng với 1 bản Facebook Lite coi vậy là quá đủ rồi.

Nhắn tin dễ dàng

Tính năng nổi bật của Facebook Lite đó là nhắn tin trực tiếp ngay đối với bạn bè, người thân ngay chính trên ứng dụng này. Với tính năng hữu ích này việc nhắn tin trực tiếp không cần phải trải qua các ứng dụng nhắn tin khác như Messenger Facebook. Nó là ứng dụng cho phép người dùng tốn 1 lượng lớn dung lượng mà vẫn có thể trực tiếp trả lời ngay tin nhắn gửi đến bạn mà không gặp 1 chút khó khăn nào.

Tải Facebook Lite Cho Điện Thoại - Download Facebook Lite Miễn Phí 5

Vẫn có khả năng thông báo trực tiếp ngay với những tin nhắn gửi đến, hay 1 người cho rằng bạn bè , 1 người nào đó bình luận vào tus của bạn, hoặc lời mời kết bạn, kỉ niệm sinh nhật…. điều đó không khác gì  với ứng dụng Facebook thông thường mà vẫn thông báo với độ chính xác cao, ngay lập tức và chỉ cần có mạng internet là được.

Tải Facebook Lite Cho Điện Thoại - Download Facebook Lite Miễn Phí 2

Việc tìm kiếm bạn bè cũng cực kì dễ dàng và chính xác, bạn chỉ cần viêt 1 tên ra là ứng dụng sẽ đưa cho bạn 1 danh sách ở đây và điều bạn làm là chỉ ấn vào bạn bè mà bạn muốn.

Ngoài ra, ở đây bạn có thể xem lại danh sách tìm kiếm của mình gần đây điều đó đặc biệt tốt cho những ngưởi bán hàng online, việc tìm khách hay những mối hàng sẽ được cập nhật ngay trên đầu, tránh khỏi việc quên tên tài khoản người sử dụng. Ngoài việc lưu lịch sử tìm kiếm thì việc chỉnh sửa xóa cũng dễ dàng, điều này đặc biệt giúp giảm dung lượng bộ nhớ đi đáng kể.

Sự khác biệt giữa ứng dụng Facebook và Facebook Lite

Tải Facebook Lite Cho Điện Thoại - Download Facebook Lite Miễn Phí 6

Tiện ích của Facebook thường sẽ rất nhiều tính năng tốt hơn so với Facebook Lite. Nhưng hầu hết các tính năng trên Facebook Lite sẽ gần đầy đủ hết không khác gì trên 1 ứng dụng Facebook thông thường.

Dữ liệu tốn dung lượng bộ nhớ và dung lượng Ram tốn hơn rất nhiều so với ứng dụng Facebook Lite.

Tuy Facebook thông thường thì mức độ xem hình ảnh cũng  như video đăng tải lên sẽ sắc nét hơn rất nhiều, bạn muốn chiêm ngưỡng những tấm ảnh Full HD hoặc lưu lại về máy điện thoại của mình với mức độ phân giải cao.

Ngoài ra với bản cập nhật của Facebook cho ra bản sử dụng tự động phát video khi bạn lướt đến video điều này cũng có điều tốt riêng nhưng sẽ làm tốn dung lượng Ram và dữ liệu cộng với nóng máy.

Còn với Facebook Lite thì tuy không thể tải được những tấm ảnh chất lượng nhất, xem video với độ phân giải cao nhưng điều đó cũng đã đủ với 1 ứng dụng tốn ít dung lượng bộ nhớ và sử dụng chất lượng mạng kém.

Khả năng chạy và lướt trên ứng dụng Facebook Lite sẽ nhanh hơn rất nhiều lần với ứng dụng thông thường, khả năng load và tải ảnh cũng nhanh hơn.

Tính năng của Facebook Lite

  • Đỡ tốn dung lượng bộ nhớ và Ram
  • Có thể sử dụng mạng dữ liệu ở mức chậm và yếu rất tốt
  • Lướt Facebook cũng như khả năng hiện ảnh hay video ở Facebook Lite rất nhanh không khác gì ở bản thông thường.
  • Việc cập nhật cũng như lướt bảng tin ngay tức khắc mà không gặp gì khó khăn
  • Cài đặt cũng như tải Facebook Lite về máy đăng nhập cực kì đơn giản và dễ dàng.
  • Nhắn tin trực tiếp không cần tải về 1 số phần mềm khác về máy.

Với nhiều tính năng trên việc đăng nhập sử dụng Facebook Lite không khác gì bản gốc mà tránh được nhiều thứ như Lag, mạng kém, việc sử dụng dễ dàng đơn giản, không tốn dung lượng sử dụng hầu hết các loại máy.  Với ưu điểm vậy hãy tải Facebook Lite về máy và cùng trải nghiệm 1 máy điện thoại sử dụng 2 tài khoản rút gọn thời gian và công sức của bạn.

Cách cài đặt Facebook Lite cho điện thoại Android, iOS

Bước 1 : Truy cập trang Web Androidmobileos và download Facebook Lite ở đường link bên trên của bạn

Bước 2 : Bạn vào tất cả các File của Facebook Lite tự động chạy và cài đặt ứng dụng

Bước 3 : Không mất nhiều thời gian khi hoàn tất việc tải, bạn hãy chạy và đăng nhập tài khoản và mật khẩu Facebook sử dụng ngay tức khắc

Tải Facebook Lite về máy điện thoại của bạn

Bài viết này nói ra hết các công dụng cũng như tính năng của Facebook Lite, một ứng dụng hỗ trợ rất tốt cho việc lướt Facebook và sử dụng trên đồng thời cùng lúc 2 tài khoản trên điện thoại. Hãy vào trang Androidmobileos.com để cùng tải Facebook Lite miễn phí về máy điện thoại an toàn, chuẩn xác nhất nhé.

Tải Facebook Lite cho điện thoại Android mới nhất

Download For Android

Tải Facebook cho điện thoại iOS mới nhất

Download For iOS

Bản quyền: Free Đánh giá: 5★ – 979 phiếu
Hỗ trợ: Android, iOS Download: 2952 lượt tải

Leave a Reply