Ứng Dụng Android

Tải Facebook Cho Điện Thoại Android – Download Facebook Miễn Phí

 

Facebook hiện tại chắc hẳn không ai không biết kể cả từ người già đến trẻ nhỏ, được đại người dân sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới với các tính năng kết nối bạn bè người thân qua những đoạn tin nhắn hay video, có thể chia sẻ mọi thứ với cộng đồng mạng, tâm sự và trao đổi với mọi người cũng như học tập, bán hàng online , giải trí, trò chơi.. việc đó trên Facebook đều có được.

Ngoài những điều đó việc Facebook ngày càng phát triển thì việc tìm đến nó sẽ khiến cho con người ta cảm thấy nhiều niềm vui, sự thư giãn qua những lúc làm việc mệt mỏi chỉ bằng vài lần lướt bảng tin hay xem 1 clip ngắn trên Facebook. Không phải ai cũng ngồi suốt ngày ở bên chiếc máy tính của mình được, nắm bắt điều đó nên Facebook đã tạo ra phiên bản dành cho điện thoại với các tính năng trải nghiệm còn hơn cả trên PC của bạn, giờ đây việc lướt face sẽ dễ dàng hơn rất nhiều và thoải mái mọi lúc mọi nơi. Sau đây Androidmobileos sẽ hướng dẫn bạn cách Tải Facebook cho điện thoại Android và download facebook miễn phí.

Facebook là gì? Tác dụng của Facebook với đời sống hiện nay

Facebook là mạng xã hội được đứng top trên hàng đầu thế giới, tuy du nhập vào Việt Nam không lâu nhưng thị trường Facebook đã chiếm vị trí top 1 trên mạng xã hội Việt Nam hiện nay và đánh bật các thị trường khác như Yahoo, Zalo hay Instergram để là nơi mọi người tương tác trực tiếp nhau một cách dễ dàng. Hiện nay ở Việt Nam hầu như ai cũng cho mình ít nhất 1 tài khoản Facebook, còn 1 số bộ phận có thể có rất nhiều tài khoản vì khả năng đăng kí nó cũng khá dễ dàng.

Tải Facebook Cho Điện Thoại Android - Download Facebook Miễn Phí 2

Facebook được mở ra do 1 nhà lập trình nổi tiếng, 1 doanh nhân công nghệ tên là Mark Zuckerberg sáng lập ra. Là 1 thần đồng trong giới công nghệ và đã từng được học tại trường đại học nổi tiếng nước mĩ HarVard , anh sáng lập ra Facebook trong kí túc xá tại trường học và với 2 bạn cùng phòng của mình. Lúc đầu cũng chỉ tạo lên để tạo niềm vui và kết nối bạn bè với nhau nhưng sau quá trình hoàn thiện mạng xã hội đi vào hoạt động thì Facebook đã lan sang các trường đại học khác. Và từ đó thì Facebook đã cực kì phát triển và cán mốc hàng tỷ người dùng đến năm 2018  tạo nên thu nhập trong nhiều lĩnh vực của mình liên quan đến Facebook. Năm 2016 thì Zuckerberd được xếp hạng đứng thứ 10 trong danh sách những người ảnh hưởng nhất đến thế giới.

Hiện nay Facebook đã rất phát triển và cải tiến chóng mặt và thêm một số chức năng hữu ích:

  • Việc Chat và đối thoại với nhau rất dễ dàng ở mọi nơi chỉ cần có mạng Internet
  • Tạo trang cá nhân và quản lí trang cá nhân của mình
  • Tìm kiếm bạn bè một cách dễ dàng và chính xác có thể thông quá Gmail hoặc SĐT cá nhân.
  • Khả năng chụp ảnh và đăng hình lên mạng xã hội dễ dàng hơn trước rất nhiều đỡ tốn thời gian cũng như công sức
  • Chia sẻ cảm xúc cũng như cập nhật các trạng thái của mình dài đầy tâm tư, những câu văn ngắn đầy ngụ ý hiện tại 1 cách nhanh chóng để tìm mọi người vào chia sẻ cũng như thấu hiểu cảm xúc hiện tại buồn vui của bạn
  • Gắn thẻ ảnh của bạn qua những bài viết hay những hoạt động
  • Rất nhiều các trò chơi giải trí , các phần mềm ứng dụng có ích với bạn
  • có một lý do rất đáng để bạn nên sử dụng Facebook đó là bán hàng online. Hiển nhiên, ai cũng biết Facebook có rất nhiều người sử dụng cùng với lối quảng cáo tối ưu của Facebook thì sản phẩm của bạn có thể tiếp cận đến người dùng 1 cách dễ dàng và từ đấy bạn có thể bán được hàng tăng thêm thu nhập
  • Được phát triển thêm khả năng “phát trực tiếp” (Live Stream) đã làm tăng sự tương tác giữa mọi người với bạn.

Tải Facebook Cho Điện Thoại Android - Download Facebook Miễn Phí 5

Tuy 1 phần nhỏ đại bộ phận đã sử dụng Facebook một cách quá nhiều đã gây lên 1 số tác hại nhỏ như tốn thời gian, nghiện Face cũng như có khả năng xâm phạm quyền riêng tư của người khác, lúc nào cũng sống ảo, anh hùng bàn phím tay cầm le le cái điện thoại đến quên ăn, quên ngủ khiến hiệu quả công việc giảm sút điều đó là quá lạm dụng ứng dụng này.

Với việc tải Facebook về máy điện thoại Android được xây dựng trên phiên bản thu nhỏ điện thoại thông minh không khác gì với web Facebook trên máy tính mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái và tiện lợi hơn rất nhiều. Với các phiên bản khác nhau các hệ điều hành Android, iOS, Windowphone thiết kế với dung lượng nhỏ dễ dàng sử dụng thì việc sở hữu Facebook hầu như ai cũng đơn giản có được.

Tải Facebook Cho Điện Thoại Android - Download Facebook Miễn Phí 3

Bạn đang đau đầu hay băn khoăn nên tải ứng dụng này ở đâu cho tốt mà không bị xảy ra các vấn đề liên quan đến điện thoại của bạn thì bạn hãy ưu tiên và truy cập trang Androidmobileos để tải ứng dụng ngay cho mình phiên bản mới nhất từng hệ điều hành khác nhau, cũng giống như trên máy tính điều đầu tiên mà muốn sử dụng Facebook là bạn phải có mạng internet, wifi,3g, 4g tùy thuộc vào bạn, khi đăng nhập bạn cần phải cần nhập đúng tài khoản của mình, nếu bạn mượn máy của người khác thì hay nhớ Log out tài khoản của bạn ra bởi vì có thể sẽ khiến bạn gặp 1 số rắc rối ảnh hưởng đến sức khỏe và tiền bạc của bạn.

Đăng kí tài khoản Facebook

Tải Facebook Cho Điện Thoại Android - Download Facebook Miễn Phí 1

Người dùng cần chấp hành nội quy về cách sử dụng và điều khoản sử dụng, cần đủ số tuổi cho phép là 13 tuổi, nhưng hiện nay do phát triển về thời đại công nghệ mấy em nhỏ đã tiếp cận Facebook còn khá sớm điều này chính nhà phát hành cũng không thể lường trước được khi nhận thức của các em vẫn còn quá ít mà ở trên Facebook có vạn điều ở lứa tuổi các em không nên biết điều đó chỉ có thể phụ thuộc vào ý thức của từng người. Nhiều bộ phận đăng kí nhiều Account để phục vụ cho mục đích cá nhân của mình nhưng điều đó thật sự không tốt chút nào, hiện nay nhiều tài khoản giả mạo mà Facebook cũng không thể nào quản lí hết nổi.

Tải Facebook Cho Điện Thoại Android - Download Facebook Miễn Phí 4

Các bước tạo 1 Account Facebook

Bước 1 : Truy cập trang chính thức của Facebook

Bước 2 : Nhập Họ tên, số điện thoại hoặc Email của bạn tiếp tục nhập mật khẩu, ngày tháng năm sinh, giới tính của bạn.

Bước 3 : Ấn vào nút “ Tạo Tài Khoản

Bước 4 : Muốn hoàn tất quá trình đăng kí cần nhập mã hay xác minh hộp thư đến trong Email của bạn

Tôi khuyên các bạn việc tạo mật khẩu cần phải nhớ rõ, dễ nhớ và điều đặc biệt ta cần thêm 1 số kí tự đặc biệt vào, tránh các trường hợp đặt mật khẩu theo thông tin, thẻ ngân hàng và không được để cho người khác biết.

Nếu trường hợp bạn bị hack tài khoản hoặc 1 số người biết và đăng nhập vào tài khoản của bạn điều đầu tiên đó là bạn phải “Đổi Mật Khẩu” ngay và luôn bạn cần vào như sau : Bạn vào Setting -> Bảo mật và đăng nhập -> Đổi mật khẩu -> Ở đây bạn cần nhập đúng mật khẩu hiện tại và 2 dòng mật khẩu mới để thay đổi.

Bạn hãy nhớ rằng sau khi đổi mật khẩu này khi ứng dụng hỏi “Truy cập tiếp” hay “ Đăng xuất khỏi các thiết bị khác” thì bạn nên chọn đăng xuất ra bởi vì ứng dụng này sẽ lưu tài khoản của bạn mà người kia biết điều đó là không nên, cũng có thể sau 1 thời gian 1 tháng bạn hãy nên đổi mật khẩu 1 lần để đảm bảo tính an toàn cho tài khoản của bạn.

Tải Facebook cho điện thoại Android, iOS, WindowPhone mới nhất

Điều đầu tiên là các bạn không phải ngồi bên cạnh suốt ngày chiếc máy tính của mình để biết thông tin cũng như thời sự hay kết nối với bạn bè một cách buồn tẻ nữa. Chỉ với 1 ứng dụng và lướt màn hình ở điện thoại của bạn thì cả kho thông tin, kiến thức hay những thú vui, sở thích của mọi người cũng khiến bạn nắm bắt được điều đó. Hãy tải cho mình ứng dụng mới nhất dành cho Android tại kho ứng dụng của Androidmobileos.com . Hãy khám phá thông tin và trải nghiệm những điều mới mẻ nhất của Facebook sẽ làm bạn hài lòng.

Tải Facebook cho điện thoại Android mới nhất

Download For Android

Tải Facebook cho điện thoại iOS mới nhất

Download For iOS

Tải Facebook cho điện thoại Windowphone mới nhất

Download For WindowPhone

Bản quyền: Free Đánh giá: 5★ – 1123 phiếu
Hỗ trợ: Android, iOS, Windowphone Download: 3578 lượt tải

 

Leave a Reply