Tải Duolingo – Học Ngoại Ngữ Trực Tuyến Dễ Dàng Cho Android, iOS, PC

 

Duolingo – một trong những công cụ phổ biến và nổi tiếng nhất để học ngôn ngữ trực tuyến. Duolingo thì hoàn toàn miễn phí và hoàn toàn phù hợp với những người muốn học ngoại ngữ bởi ứng dụng này cung cấp những trải nghiệm độc đáo khi kết hợp việc học với giải trí để việc học ngoại ngữ không còn trở nên nhàm chán nữa. Hãy cùng Androidmobileos.com tìm hiểu rõ hơn về ứng dụng này dành cho các bạn muốn học thêm tiếng Anh cũng như nhiều thứ tiếng khác nữa nhé.

Ứng Dụng Duolingo Phổ Biến Được Nhiều Người Dùng Ưa Thích 

Duolingo là nền tảng học ngôn ngữ phổ biến nhất và là ứng dụng giáo dục được tải xuống nhiều nhất trên thế giới, với hơn 300 triệu người dùng.

Đối với người dùng cố gắng học một ngôn ngữ mới, Duolingo cung cấp trải nghiệm độc đáo giúp việc học trở thành đồng nghĩa với giải trí. Thông qua một loạt các tính năng chơi game, Duolingo nhằm mục đích nâng cao trải nghiệm học ngôn ngữ.

Người dùng có thể xây dựng các vệt và đạt được điểm kinh nghiệm, có thể được sử dụng để tiến xa hơn và mở khóa các bài học nâng cao hơn bằng ngôn ngữ mà họ đang cố gắng học. Hơn nữa, Duolingo cung cấp một số khía cạnh xã hội cho phép bạn duy trì danh sách bạn bè, theo dõi hoạt động của những người dùng khác và so sánh số liệu thống kê trên bảng xếp hạng; các tính năng này thu hút bạn với những người dùng Duolingo khác và khuyến khích bạn tiếp tục học các ngôn ngữ bạn quan tâm.

Một số tính năng của ứng dụng Duolingo

Bài học tương tác, tính năng phân loại tức thì và tính năng trò chơi

– Duolingo không được mô hình hóa sau các giao diện hệ thống quản lý học tập tiêu chuẩn (LMS). Thay vào đó, quá trình học ngôn ngữ được cung cấp bởi Duolingo được tăng cường thông qua việc sử dụng các bài học tương tác, chấm điểm tức thì và các tính năng chơi trò chơi.

– Bằng cách chuyển đổi trải nghiệm học tập thành một trò chơi gây nghiện, Duolingo nhằm mục đích đảm bảo rằng người dùng của nó có được niềm vui trong khi chuyển qua các bài học khác nhau có sẵn. Những bài học ngôn ngữ này có nhiều dạng khác nhau để hướng tới các kỹ năng ngôn ngữ mạnh mẽ hơn từ cả hai quan điểm bằng văn bản và bằng lời nói.

– Bài học bao gồm những thách thức liên quan đến nghe, nói, dịch và lựa chọn từ nhiều lựa chọn. Khi bạn chuyển qua các bài học, bạn sẽ ngay lập tức được thông báo về câu trả lời nào bạn đã trả lời đúng, để bạn có thể xác định cách cải thiện trong các bài học trong tương lai.

– Nhiều tính năng chơi game đã được đưa vào như một phần của Duolingo để làm cho các bài học thú vị hơn. Duolingo duy trì đếm, cho phép bạn biết bạn đã dành bao nhiêu ngày liên tục để làm việc với một ngôn ngữ.

– Bạn sẽ được cung cấp một số “trái tim” khi bạn đang làm bài, điều này kích thích tinh thần học tập của bạn. Nếu bạn nhận được một câu hỏi sai, bạn sẽ mất một trong những trái tim; một khi bạn bị ngắt quãng, bạn sẽ phải bắt đầu lại bài học, giống như một trò chơi điện tử.

– Khi bạn tiếp tục sử dụng Duolingo, bạn sẽ đạt được điểm kinh nghiệm để hoàn thành các nhiệm vụ như hoàn thành bài học, thực hành kỹ năng, dịch câu hoặc đánh giá bản dịch của người khác; những điểm kinh nghiệm này hướng tới việc mở khóa những bài học mới khi bạn tiến bộ thông qua các khóa học ngôn ngữ.

– Duolingo cũng cung cấp cho bạn điểm lưu loát, đo lường mức độ bạn đã thành thạo một ngôn ngữ dựa trên sự tiến bộ, độ chính xác và tần suất bạn thực hành; bạn có thể đạt tới 50-60 phần trăm lưu loát thông qua Duolingo bằng cách tự học.

Tương tác xã hội và bảng xếp hạng

– Một cách khác mà Duolingo hoạt động để thu hút người dùng của mình là cho phép người dùng kết nối với nhau bằng các tính năng xã hội và bảng xếp hạng tương tác khác nhau. Người dùng Duolingo có khả năng theo dõi bất cứ ai họ thích và kết nối với họ như bạn bè.

– Tìm kiếm bạn bè trong giao diện Duolingo là một quá trình đơn giản; bạn có thể tìm kiếm một người bạn nếu bạn biết tên người dùng hoặc địa chỉ email của họ hoặc bạn có thể nhập bạn bè từ các mạng xã hội mà bạn đã sử dụng, chẳng hạn như Facebook.

– Ngoài ra, Duolingo duy trì một diễn đàn thảo luận tích cực trực tuyến, nơi bạn có thể dễ dàng kết nối với những người dùng Duolingo khác và thêm họ làm bạn bè.

– Nếu bạn muốn mời một người bạn tham gia Duolingo, bạn chỉ cần nhấp vào nút sẽ gửi cho họ lời mời qua email. Khi bạn đã bắt đầu theo dõi ai đó hoặc thêm người đó làm bạn, bạn sẽ có thể thấy sự tiến bộ của cá nhân đó trên bảng xếp hạng của bạn.

– Bảng xếp hạng cho phép bạn cạnh tranh với các cá nhân khác để xem điểm số của bạn cao như thế nào so với họ và bạn đang tiến bộ nhanh như thế nào. Bảng xếp hạng có thể được sắp xếp theo tiến trình thực hiện trong một tuần, một tháng hoặc mọi lúc, cho bạn bè của bạn có điểm số cao nhất trên đầu bảng xếp hạng.

– Các tính năng này cho phép Duolingo trở thành một trải nghiệm xã hội nhiều hơn và cung cấp cho bạn các khuyến khích bổ sung đối với việc học bài và học ngôn ngữ.

Mở rộng hỗ trợ cho nhiều ngôn ngữ và thiết bị

Để tiếp tục là một dịch vụ hữu ích cho người dùng, Duolingo thường xuyên mở rộng các cách thức sử dụng nó.

Duolingo có thể truy cập từ bất kỳ máy tính nào có kết nối internet. Ngoài ra, nó có thể được truy cập bằng các ứng dụng miễn phí được phát triển riêng để hoạt động trên thiết bị di động. Duolingo hiện có tính năng hỗ trợ cho tất cả các thiết bị di động iOS, Android và Windows Phone.

Khi bạn hoàn thành nhiệm vụ và thực hiện bài học thông qua một trong các ứng dụng di động, thông tin của bạn sẽ được đồng bộ hóa ngay lập tức trên tất cả các thiết bị, do đó, nếu bạn chọn bắt đầu một bài học trên máy tính của mình, tiến trình của bạn sẽ ở cùng một nơi khi bạn rời thoát ra.

Ngoài việc hỗ trợ cho nhiều thiết bị, Duolingo cũng liên tục bổ sung các ngôn ngữ mới vào hệ thống.

Hiện tại, Duolingo cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho việc học tiếng Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Ý, Bồ Đào Nha, Hà Lan, Ailen, Đan Mạch, Thụy Điển, Nga, Ba Lan, Na Uy, Thổ Nhĩ Kỳ và Esperanto. Tiếng Ukraina, tiếng Wales và tiếng Việt hiện đang ở giai đoạn beta, trong khi tiếng Hungary, tiếng Do Thái, tiếng Hy Lạp, tiếng Séc, tiếng Rumani, tiếng Swut, tiếng Indonesia, tiếng Hàn, tiếng Yiddish và Klingon đều ở giai đoạn tiền beta, dự kiến ​​sẽ được phát hành trong tương lai.

Mặc dù nhiều bài học ngôn ngữ này dành cho người nói tiếng Anh (hoặc người không nói tiếng Anh muốn học tiếng Anh), nhưng cũng có mở rộng hỗ trợ cho việc học ngôn ngữ mới bắt đầu từ các ngôn ngữ chính khác, như học tiếng Pháp cho người nói tiếng Thổ Nhĩ Kỳ hoặc học tiếng Thụy Điển cho tiếng Nga diễn giả.

Một số thủ thuật khi học ngoại ngữ bằng Duolingo

->> Cố gắng dành chiến thắng qua các trò chơi

Duolingo mang nội dụng của một khóa học ngoại ngữ tương đương trình độ đại học nhưng bạn không cần coi nó như một quyển sách giáo khoa khô khan, nhàm chán. Các nhà phát triển ứng dụng đã đảm bảo cấu trúc bài học như một trò chơi điện tử, tuy hiện nay các trò chơi game hot như PUBG Mobile, Liên Quân Mobile rất hấp dẫn nhưng Doulingo cũng mang lại trải nghiệm cực kì hấp dẫn.

Mỗi bài học bạn được cung cấp 4 “mạng sống”, mỗi lần trả lời sai đồng nghĩa với việc bạn mất đi một mạng. Khi hết mạng bạn sẽ phải bắt đầu lại bài học.

Bạn có thể chiến thắng trò chơi bằng một số cách sau:

– Tăng điểm bằng cách hoàn thành bài học hoặc dịch thuật.

– Nâng “level” để đạt tới ngưỡng điểm.

– Tăng số lượng từ vựng đã học.

Khi dành chiến thắng trò chơi, bạn sẽ duy trì động lực của mình tốt hơn, bạn sẽ thấy chương trình gây nghiện hơn và bạn sẽ để rất nhiều ngôn ngữ chìm trong tiềm thức thông qua tiếp xúc nhiều lần.

->> Làm bài kiểm tra vị trí

Nếu bạn đã học ngôn ngữ trước đó, Duolingo không bắt bạn bắt đầu chương trình của họ từ đầu. Bạn có thể làm một bài kiểm tra vị trí và bỏ qua trước một số bài học.

Bạn cũng không cần phải lo lắng nếu nhảy cóc level. Duolingo khá giỏi trong việc vận dụng những kiến thức ở những bài học cũ trong những bài sau này.

->> Nhấp vào “Thảo luận” nếu bạn không hiểu một vấn đề gì đó

Nếu đang ở giữa bài học mà nhận được kết quả sai mà bạn không hiểu tại sao, hãy vào phần “Thảo luận” một diễn đàn câu hỏi được mở ra. Thông thường bạn sẽ gặp ai đó có câu hỏi giống bạn đã được giải đáp. Nếu không có thì hãy đặt câu hỏi của bạn. Ai đó sẽ giải đáp thắc mắc của bạn và có thể chỉ bạn đi đúng hướng.

->> Ôn lại những bài học cũ thường xuyên

Việc ôn tập lại những kiến thức đã học giúp bạn nhớ chúng lâu hơn và khả năng vận dụng cũng sẽ tiến bộ rõ rệt.

Tại sao nên sử dụng Duolingo để học ngoại ngữ

Trong hàng trăm ứng dụng để học ngoại ngữ tại sao ứng dụng Duolingo lại được rất nhiều người biết đến và tin dùng. Có lẽ bởi các nhà phát triển ứng dụng đã khiến cho người dùng có được những trải nghiệm như đang được học với gia sư riêng, việc học trở nên vui hơn khi được kết hợp với chơi các game vui nhộn và điều quan trọng nhất có lẽ là học ngoại ngữ qua Duolingo có thể tiếp cận từ mọi nơi hoàn toàn miễn phí không có bất kì chi phí ẩn nào chỉ cần bạn có một chiếc smartphone được kết nối internet.

Đánh Về Ứng Dụng Duolingo

Nhìn chung, Duolingo đã được chứng minh là có hiệu quả như một công cụ công nghệ giáo dục để học các ngôn ngữ mới. Sử dụng các tính năng quả các trò chơi để đảm bảo rằng người dùng quan tâm đến việc thường xuyên quay lại các bài học của họ, cũng như bảng xếp hạng và tính tương tác xã hội cho phép người dùng so sánh tiến trình của họ với bạn bè, Duolingo hướng tới việc làm cho trải nghiệm học tập thú vị hơn.

Với giao diện luôn mở rộng và thêm ngôn ngữ mới, Duolingo có thể được sử dụng một cách nhất quán để mở rộng và tinh chỉnh một chân trời ngôn ngữ. Duolingo khuyến khích người dùng tiếp tục thực hành các ngôn ngữ mà họ đang học, để họ có thể đạt được mức độ lưu loát cao hơn; phần mềm thậm chí còn cung cấp cho người dùng thông tin cập nhật về mức độ thông thạo của họ.

Tải Duolingo Phiên Bản Mới Nhất Cho Windows, Android, iOS

Tóm lại, Duolingo có rất nhiều tính năng khuyến khích người dùng phát triển sự hiểu biết mạnh mẽ hơn về nhiều ngôn ngữ vì thế dù bạn là một người mới hay đã có kinh nghiệm trong quá trình giao tiếp thì hãy thử Download Doulingo về máy để sử dụng. Hãy truy cập Androidmobileos.com để tải các ứng dụng hay phần mềm có phiên bản chuẩn và mới nhất nhé.

Download Doulingo Bản Cập Nhật Mới Nhất Cho Android

Click Here

Download Doulingo Bản Cập Nhật Mới Nhất Cho iOS

Click Here

Download Doulingo Bản Cập Nhật Mới Nhất Cho Windows Phone

Click Here

*Note : Bấm “Tôi không phải người máy” để đảm bảo an toàn trong quá trình tải xuống, sau đó chọn Getlink.

Bản quyền: Free Đánh giá: 5★ -2055 phiếu
Hỗ trợ: Windows, Android, iOS, Windows Phone Download: 5739 lượt tải

Design Challenge