Ứng Dụng Android

Clean Master

Tải Clean Master miễn phí cho điện thoại Android

Clean Master là một ứng dụng dọn rác, tối ưu hóa thiết bị, gia tăng tốc độ bộ nhớ và antvirus bảo vệ cho điện thoại Android. Ứng dụng này được người dùng trên khắp cả nước tin tưởng và sử dụng. Với những phản hồi tích cực, người tải Clean Master ngày càng nhiều chủ yếu trên ứng dụng ch điện thoại được cung cấp bởi Cheetah Mobi. ứng dụng giúp cải thiện bộ nhớ và tấc độ lên tới 180%.

Tải Clean Master miễn phí cho điện thoại Android 02

 

 

Điểm cộng đầu tiên cho Clean Master là gọn nhẹ và dễ dàng sử dụng. Gọn nhẹ ở đây là sự tối ưu hóa dung lượng chỉ còn 10mb. Việc tải Clean Master cũng như tải Clean Master APK không còn gì đáng lo ngại. Trước khi quyết định trang bị cho mình chiếc máy hút bụi công nghệ cho điện thoại của mình, hãy bỏ ra vài phút để xem kỹ chi tiết lại lợi ích cũng như sơ qua về cách sử dụng nhé.

 

Các tính năng của Clean Master

Trước hết phải kể đến tính năng tăng tốc, tối ưu hóa và diệt virut. Khi thiết bị của bạn bị quả tải bởi các ứng dụng không được dùng tới và các tập tin đã bị xóa nhưng chưa hoàn toàn. Clean Master sẽ có một thông báo cho bạn. Chính các tập tin rác này làm điện thoại bạn trở nên quá tải và nặng nề. Cũng như những phần mềm chứa virut độc hại, clean master cũng sẽ phát hiện và thông báo ngay. Để tiện ích hơn, nhà sản xuất đã khéo léo thêm vào tính năng chuông thông báo. Nếu phiền bạn cũng có thể tắt đi.

Tải Clean Master miễn phí cho điện thoại Android 04

Tính năng tăng tốc giúp cho các ứng dụng đang sử dụng chạy mượt mà hơn. Đồng thời cũng kiểm tra độ an toàn của ứng dụng và các liên kết từ ứng dụng. Một điểm nổi bật khi sử dụng tính năng này là điều vô cùng thực tế. Tải Clean master về và trải nghiệm nhé. Bạn sẽ thấy chiếc điện thoại của mình mát hơn trông thấy.

 

Bất cứ ứng dụng nào được bổ sung và tải về thiết bị cũng sẽ được Clean Master thầm kiểm tra và bảo mật. Nếu phát hiên ra mã độc hoặc các tập tin xấu sẽ lập tức có thông báo gỡ bỏ đảm bảo an toàn cho thiết bị và thông tin người sử dụng. Nói một cách khác đây chính là tính năng bảo mật của Clean Master. ứng dụng tự động phát hiện lỗ hổng, tập tin nhạy cảm, quảng cáo xấu và trực tiếp ngăn chặn bằng cách nhắc nhở người sử dụng.

Tải Clean Master miễn phí cho điện thoại Android 03

Kết luận

Với những tính năng tuyệt vời trên, không còn gì băn khoăn đê trang bị một ứng dụng dọn dẹp công nghệ hoàn toàn miễn phí và bổ ích này cho ngôi nhà nhỏ di động cầm tay mobi của bạn. Tải Clean Master chưa bao giờ ngừng hot trên chính trang chủ của Pamobi. Mọi thắc mắc của bạn hãy liên hệ trực tiếp đến chính trang chủ của chúng tôi.

Leave a Reply