Game Android

Âm Dương Sư – Tải Game Mobile Garena Onmyoji Mới Nhất Về Máy

 

Âm Dương Sư là 1 tựa game được lấy cảm hứng và bối cảnh nhân vật mang theo phong cách Nhật Bản. Game được gọi với cái tên Onmyoji theo tiếng nước ngoài, ở đây game thuộc thể loại đánh theo lượt do nhà phát hành Garena phối hợp tác cùng với NetEase phát hành chính thức trên mobile. Game được làm ra với phiên bản đồ họa bắt mắt tính năng game ấn tượng sẽ khiến cho các bạn đắm chìm vào trò chơi, giảm stress căng thẳng sau 1 ngày làm việc mệt nhọc. Sau đây Androidmobileos sẽ hướng dẫn bạn cách tải game mobile Âm Dương Sư Onmyoji Garena mới và nhanh chóng nhất về máy của bạn.

Âm Dương Sư – Tải Game Mobile Garena Onmyoji Mới Nhất Về Máy 1

Đặc điểm của game Âm Dương Sư

 • Âm Dương Sư Mobile sẽ khiến bạn hóa thân và điểu khiển các nhân vật trong game của đất nước Nhật Bản, một nên đất nước văn hóa phong phú sẽ giúp chúng ta trải nghiệm những nhân vật lịch sử danh tiếng cũng như cốt truyện huyền bí dựa các tập truyện mà điều đó khiến cho nhà phát hành suy nghĩ và sáng tạo ra các nhân vật ấy.
 • Khi chơi Garena Onmioji các bạn sẽ được điều khiển các vị tướng ấy, sắp xếp, nâng cấp đội hình của mình kết hợp 1 chút tư duy tính toán và may mắn của bản thân để hạ gục đối phương sau những đòn đánh của mình.
 • Âm Dương Sư đang là sự lựa chọn của giới trẻ với sức hút mãnh liệt, khao khát trải nghiệm những con tướng thức thần đẹp đẽ và sức mạnh bá đạo của từng con tướng.

Âm Dương Sư – Tải Game Mobile Garena Onmyoji Mới Nhất Về Máy 2

 • Sức thu hút lớn nhất của game đó là việc tích bùa để mở bùa, cũng như đi Farm hột, đi rắn để mở những phần quà hay các món đồ phù hợp với vị tướng đó. Ngoài ra đó là niềm đam mê về sưu tập dàn tướng SSR hay full 6 sao, và điều ấy chỉ cần thời gian là các bạn sẽ thực hiện được thôi.

Tính năng của game Âm Dương Sư

 • Giao diện đã được thay đổi mới và nâng cấp  vượt bậc, đồ họa được tạo ra đẹp hơn sắc nét hơn, ở phần giao diện thức thần thì thức thần lục đã được thay đổi và cập nhật từng loại tướng mới, nếu các bạn thu thập được vị tướng nào mới hệ thống sẽ tự động cập nhật ngay và luôn cho các bạn. Khi mới bắt đầu vào game là các bạn đã nhìn thấy vườn của mình, ở phiên bản cập nhật mới này thì skin vườn được làm đẹp, mượt mà mà không lag, ở đây có nhiều sự lựa chọn cho bạn về Skin vườn.
 • Các thức thần trong game Âm Dương Sư cũng được thay đổi mạnh mẽ, các thức thần gồm các thức thần phân chia ra thành các loại như N, R, SR, SSR, SP khi mặc lên những bộ Skin màu sắc chúng ta sẽ không thấy sự cứng ngắc hay giật lag, các nhân vật được làm chân thật và uyển chuyển hơn nhìn sinh động hào nhoáng và mạnh mẽ hơn rất nhiều.
 • Game được đánh theo lượt, nên việc chọn lựa thức thần hay ép thức thần như thế nào để phù hợp với team của bạn cũng là 1 thú vị, điều này đều cần vào sự may mắn của bạn, đó cũng là điều hấp dẫn cho tựa game Âm Dương Sư này, đều công bằng nhưng may mắn cũng chiếm 1 phần quan trọng.
 • Sắp xếp các tướng vào đội hình của mình, tướng nào ở trước, thức thần nào đứng sau, thức thần nào gây dame hay hỗ trợ đều cần sự am hiểu về game. Thức thần được làm ra thì mỗi thức thần sẽ có 3 skill kĩ năng của mình để gây sát thương chủ động và chúng ta cần phải học để nâng cấp các kĩ  năng ấy giúp  tăng nhiều sát thương rất phù hợp cho việc chiến tranh kèo dài
 • Cốt truyện huyền bí phân theo từng thể loại từng chương, các diễn giả đã làm cho cốt truyện và nội dung trở lên phong phú hơn giúp người đọc lôi cuốn vào các tình tiết nội dung dễ nhớ và hiểu nội dung của cốt truyện.
 • Thức thần mới được làm ra và chúng ta cần mở khóa cũng như triệu hồi nó, những thức thần đều được làm ra rất đẹp, từng cử chỉ nhân vật, trang phục đều phong cách vào tạo hình nhân vật.
 • Âm Dương Sư – Tải Game Mobile Garena Onmyoji Mới Nhất Về Máy 3
 • Ngự hồn trong game cũng là linh hồn của vị thức thần đó, được chia ra làm nhiều cấp độ từ 1 sao đến 6 sao, mỗi cấp độ đều có sức mạnh riêng, nhưng các bạn hãy nhớ chỉ lên đổi và ép ngự khi ngự đó 6 sao, điểm  ngự cộng ở cấp sao này sẽ hơn rất nhiều ở các cấp khác, ở đây điểm ngự hồn chính sẽ màu cam và các điểm phụ khác màu đen. Khi ép ngự khi bạn đạt điểm ngự ở lever 3, 6, 9, 12, 15 thì sẽ tăng điểm cộng lên hoặc xuất hiện điểm cộng mới
 • Những màn đấu PVP mang tính chiến thuật cao, cần phải tư duy cũng như cần phải có chút may mắn
 • Các hình ảnh phong cảnh đẹp, thiết kế đẹp đẽ, bắt mắt với đồ họa 3D

Tải Âm Dương Sư Mobile

Tải Âm Dương Sư cho Android

Dowload Âm Dương Sư cho iOS 

Tải Âm Dương Sư APK trên PC

Trên đây là bài viết của Androidmobileos cho bạn biết về tính năng đặc điểm đặc trưng nổi bật của tựa game đang hot trên cộng đồng mạng trong khoảng thời gian này, vậy còn chần chờ gì nữa các bạn không tải game mobile Âm Dương Sư Onmyoji ngay về máy và trải nghiệm trò chơi theo phong cách riêng của bạn.

Leave a Reply