Game Android

Download Plants vs Zombies 2 – Game Hoa Quả Nổi Giận Phiên Bản Mới

 

Với những người đã từng chơi Plants vs Zombies thì có thể cảm nhận được sự thú vị và hấp dẫn mà game mang lại, bạn phải cân não, tính toán rất nhiều đề ra chiến thuật cũng như sắp xếp cây trồng để bảo vệ vườn nhà. Cũng giống với phiên bản này thì Plants vs Zombies 2 sẽ là bản cập nhật chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy thích thú. Hãy cùng Androidmobileos.com tìm hiểu rõ hơn về Plants vs Zombies 2 phiên bản mới nhé.

Plants vs Zombies 2 Sự Trở Lại Hấp Dẫn

Plants vs Zombies 2 là bản cập nhật được nâng cấp của tựa game huyền thoại ” Plants vs Zombies – Hoa Quả Nổi Giận” tuy phiên bản này chỉ được sử dụng ở phiên bản trên di động Android, iOS nhưng chúng ta cũng có thể dễ dàng trải nghiệm thông minh thông qua các phần mềm giả lập như Bluestack, Droid4x, Nox App Player.

Download Plants vs Zombies 2 - Game Hoa Quả Nổi Giận Phiên Bản Mới 1

Đối với việc đó, chúng ta chỉ cần cài đặt về máy, tải game và trải nghiệm sự thú vị cùng các cây trồng của mình bảo vệ ngôi nhà của chính chúng ta.

-> Tải Plants vs Zombies bản cổ điển : Tại Đây

Tính Năng Của Game Plants vs Zombies 2

– Khám phá rất nhiều loại cây trồng, nhiều loại cây trồng quen thuộc thường ngày với chúng ta cùng với các cây mà chúng ta chưa từng biết đến. Chúng ta có thể biết và tìm hiểu những loại cây thông qua thư viện của game, điều này cho ta thêm rất nhiều thông tin bổ ích.

Download Plants vs Zombies 2 - Game Hoa Quả Nổi Giận Phiên Bản Mới 3

– Tìm hiểu về Zombies, các loại Zombies thì không có thật trong cuộc sống, nhưng khi chúng ta xem các video phim ảo tưởng thì lũ Zombies vô cùng nguy hiểm nhưng khi vào game chúng hoàn toàn khác lạ, mặc những trang phục ngộ nghĩnh, sức mạnh khác nhau của từng loại Zombies.

Download Plants vs Zombies 2 - Game Hoa Quả Nổi Giận Phiên Bản Mới 4

– Tham quan và phiêu lưu không gian và thời gian, bạn có thể tham quan rất nhiều nơi trên thế giới từ thời cổ đại đến tương lai thông qua các màn lever khác nhau, thì chúng ta cũng có thế biết thêm thông tin để sắp xếp quân thủ và bảo vệ ngôi nhà của bạn.

Download Plants vs Zombies 2 - Game Hoa Quả Nổi Giận Phiên Bản Mới 2

– Sắp xếp và chọn quận hợp lí, bạn sẽ cần phải tính toán qua mỗi màn khác nhau, nhiều Zombies có sức mạnh bạn không tưởng và điều bạn cần làm là tìm được cây trồng có thể khắc chế mạnh được nó.

Đánh Giá Về Plants vs Zombies 2 Phiên Bản Mới

Plants vs Zombies 2 chắc chắn sẽ là tựa game chiến thuật thú vị mà bạn không nên bỏ qua trong những lúc rảnh rỗi, với cấu hình không quá nặng có thể phù hợp với chiếc điện thoại chạy Android, iOS của bạn mà bạn có thể chơi ở bất kì đâu, mọi lúc mọi nơi.

Download Plants vs Zombies 2 - Game Hoa Quả Nổi Giận Phiên Bản Mới 5

Hình ảnh và đồ họa game sắc nét, các nhân vật chuyển động tự nhiên, cùng các màn đấu căng thẳng thì Plants vs Zombies 2 sẽ là lựa chọn đúng đắn dành cho bạn.

Tải Plants vs Zombies 2 Bản Cập Nhật Mới Nhất Cho Android, iOS, PC

Với sự thú vị của game Plants vs Zombies phiên bản cũ thì chúng ta cũng có thể trải nghiệm sự thú vị trong đó, vậy phiên bản Plants vs Zombies 2 này chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng hơn. Hãy truy cập Androidmobileos.com để tải phiên bản chuẩn và mới nhất Plants vs Zombies 2 cũng như các game hot khác về máy để sử dụng nhé.

Download Plants vs Zombies 2 Cho iOS

Click Here

Download Plants vs Zombies 2 Cho Android

Click Here

Download Plants vs Zombies 2 Cho PC, Laptop

Click Here

Bản quyền: Free Đánh giá: 5★ – 2485 phiếu
Hỗ trợ: Windows All Download: 6426 lượt tải

Leave a Reply