Ứng Dụng Android

Download PicsArt – Phần Mềm Ghép, Chỉnh Sửa Ảnh Chuyên Nghiệp

 

Bạn là một người đam mê chụp ảnh, muốn lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ của mình, bạn bè hay người thân để cho ra những bức hình đẹp ấy thì các bạn cần một công cụ hỗ trợ tốt như PicsArt sẽ cho phép bạn tạo ảnh, ghép hay chỉnh sửa ảnh một cách chuyên nghiệp nhất. Sau đây Androidmobileos.com sẽ giới thiệu rõ hơn về ứng dụng PicsArt nhé.

Giới thiệu chung về ứng dụng PicsArt

PicsArt đã nổi lên là một trong những ứng dụng tuyệt vời để chỉnh sửa ảnh và tạo cắt dán. Người sử dụng Android đáng kinh ngạc với một số công cụ chỉnh sửa tuyệt vời nhất và các bộ lọc của ứng dụng PicsArt. Và PicsArt App chắc chắn là một trong các phần mềm chỉnh sửa ảnh yêu thích của giới trẻ ngày nay.

Download PicsArt - Phần Mềm Ghép, Chỉnh Sửa Ảnh Chuyên Nghiệp 1

Ứng dụng PicsArt bổ sung cho người sử dụng với một plethora của các hiệu ứng tùy chỉnh như Stickers, bổ sung văn bản, màu sắc và hình ảnh điều chỉnh… PicsArt còn cho phép người dùng có thể chỉnh sửa hình ảnh, vẽ với các lớp, và chia sẻ hình ảnh của họ với cộng đồng PicsArt và trên các mạng khác như Facebook và Instagram.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh PicsArt được thành lập bởi Hovhannes Avoyan và Artavazd Mehrabyan. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh này được tải về 35.000.000 lần trong năm đầu tiên ra mắt. Ứng dụng PicsArt có sẵn trên các thiết bị iOS, Android và Windows Mobile. PicsArt trở thành phần mềm chỉnh sửa ảnh Android vào tháng 11 năm2011.

Nó cũng có sẵn trên máy tính chạy Windows 8,1 hoặc cao hơn. PicsArt cho iOS được phát hành vào tháng 2013 cho iPhone.Tháng 5 cùng năm, nó được phát hành cho iPad. Công ty phát triển phần mềm chỉnh sửa ảnh PicsArt đã nhận được hơn $45.000.000 trong tài trợ liên doanh từ Sequoia Capital, Insight liên doanh đối tác, và những người khác.

Tên ứng dụng: PicsArt Photo Studio APK

Phiên bản:  v10.5.4

Nhà phát triển: PicsArt

Phiên bản hỗ trợ: Android 4.1+

Lần cuối updated: ngày 12 tháng 10 năm 2018

Phiên bản mới nhất của PicsArt APK là 10.5.4. Miễn phí tải về và cài đặt có sẵn cho tất cả các thiết bị Android, hỗ trợ một phiên bản của 4,1 và trở trên.

Khi tải PicsArt APK trong một thiết bị Android, một người sử dụng có một không gian lưu trữ miễn phí 36,3 MB trong nó.

Theo thống kê ứng dụng PicsArt này có gần 2.000.000 người dùng hàng ngày duy nhất và 4.000.000 người dùng đăng ký vào tháng 1 2013.Tháng 11 năm 2013, hai năm sau khi nó được khởi động, PicsArt đã đạt 90.000.000 cài đặt và có gần 25.000.000 người dùng hoạt động hàng tháng. Đến thời điểm hiện tại phần mềm chỉnh sửa và ghép ảnh PicsArt đã đạt 500 triệu cài đặt trên hệ thống Android.

Các tính năng của PicsArt

PicsArt là phần mềm chỉnh sửa ảnh khiến cho người dùng dễ dàng sử dụng, cắt dán, ghép ảnh và một công cụ vẽ mạnh mẽ với hàng triệu người dùng trên khắp thế giới những người chia sẻ sáng tạo tuyệt vời của họ. Ứng dụng PicsArt biết những điều tuyệt vời xảy ra khi bạn bày tỏ chính mình. Bất cứ điều gì bạn thích làm, PicsArt của có tất cả mọi thứ bạn cần để tạo và chia sẻ hình ảnh với bất cứ ai.

Download PicsArt - Phần Mềm Ghép, Chỉnh Sửa Ảnh Chuyên Nghiệp 2

Dưới đây là một vài tính năng độc đáo của PicsArt giúp bạn hiểu hơn về phần mềm chỉnh sửa ảnh này

 • Hơn 3 triệu Sticker miến phí

Với các phần mềm chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh thì Sticker là một trong những yếu tố hàng đầu để thu hút người sử dụng. Ứng dụng PicsArt đã có hơn 3 triệu các Sticker được tạo ra từ cộng đồng của nó để ghép các hình ảnh.

Phần mềm chỉnh sửa PicsArt đã sử dụng công cụ Cutout ngay sau khi người dùng chụp những bức ảnh trên phần mềm chỉnh sửa này. Vì vậy người dùng có thể tùy chỉnh các Sticker yêu thích một cách siêu nhanh chóng. Và điều đặc biệt của phần mềm chỉnh sửa ảnh PicsArt là các Sticker này hoàn toàn miễn phí với người sử dụng.

► Cách dùng, chia sẻ và tùy chỉnh các Sticker trong phần mềm chỉnh sửa ảnh PicsArt:

Bước 1: Đầu tiên bạn phải tải ứng dụng PicsArt về máy.

Bước 2: Tap vào dấu cộng màu hồng và chọn “Sticker.”

Bước 3: Tiếp theo bạn hãy lại những bức ảnh của mình.

Bước 4: Sử dụng ngón tay của bạn để phác thảo các đối tượng cho nhãn dán của bạn. Tap vào mũi tên ở góc trên bên phải.

Bước 5: Nếu cần thiết, điều chỉnh lựa chọn của bạn bằng cách sử dụng các biểu tượng ở dưới cùng của màn hình. Các bút vẽ cho phép bạn chọn các khu vực bổ sung, và tẩy cho phép bạn loại bỏ các bộ phận bạn không mong muốn có. Khi bạn đã hoàn tất, tap vào mũi tên ở góc trên bên phải.

Bước 6: Thêm hashtags để mô tả nhãn dán của bạn. Điều này là quan trọng, do đó bạn không bỏ qua. Hashtags sẽ làm cho nhãn dán của bạn dễ dàng hơn để khám phá thông qua tìm kiếm.

Bước 7: Tap vào “Post” để chia sẻ các nhãn dán trên trang PicsArt của bạn.

Bước 8: Nếu bạn muốn chia sẻ nhãn dán của mình với bạn bè trên PicsArt qua remix chat, hãy nhấp vào “gửi tin nhắn trực tiếp” ở cuối màn hình. Nhập tên người dùng của bạn bè và gõ vào mũi tên ở góc trên bên phải.

Hiệu ứng hình ảnh bí ẩn

PicsArt app khiến cho người dùng thấy thích thú bởi phần mềm chỉnh sửa ảnh này đã sử dụng rất nhiều bộ lọc bao gồm cả dodger, retro, Twilight hoặc B&W. Hơn nữa, hiệu ứng như giấy, nghệ thuật, vintage cũng được gia nhập…

Download PicsArt - Phần Mềm Ghép, Chỉnh Sửa Ảnh Chuyên Nghiệp 3

Sự đa dạng của PicsArt kiến cho người dùng thỏa sức sáng tạo mà không cảm thấy nhàn chán. Người dùng có thể đã nhìn thấy rất nhiều chỉnh sửa hình ảnh mà sử dụng hiệu ứng hình ảnh ma thuật của PicsArt để thay đổi màu tóc. Chỉ với vài bước cơ bản người dùng có thể dễ dàng tạo ra được những màu tóc cá tính. Nếu bạn chưa biết đến hiệu ứng này của PicsArt hãy tải ngay ứng dụng về máy và trải nhiệm nhé. Đừng quên chia sẻ hình ảnh của bạn trên ứng dụng PicsArt và kèm với hashtag #MagicHair…

 • Remix Chat

Đây là một tính năng hoàn toàn mới của phần mềm chỉnh sửa ảnh PicsArt. Đó là một cách hoàn toàn mới cho bạn để tạo ra một nhóm trò chuyện và chỉnh sửa ảnh với bạn bè của mình.

Download PicsArt - Phần Mềm Ghép, Chỉnh Sửa Ảnh Chuyên Nghiệp 4

Tính năng Remix Chat của PicsArt cho phép người dùng tạo ra một phòng chat với số lượng người tối đa lên đến 50 người. Khác hẳn với các ứng dụng trước kia bạn chỉ có thể một mình tự chỉnh sửa ảnh và chia sẻ với bạn bè sau đó. Remix Chat giúp cho người dùng chia sẻ một bức ảnh nào đó vào trong nhóm chat đã được tạo dựng. Và tất cả mọi người trong nhóm chat đều có thể chỉnh sửa nó bằng cách sử dụng tất cả các công cụ chỉnh sửa ảnh của PicsArt, bộ lọc, mặt nạ, hiệu ứng ảnh và hơn 10.000 Stickers-ngay từ tin nhắn, và gửi nó quay lại ngay.

Remix Chat giúp cho việc chỉnh sửa ảnh trở nên thật dễ dàng và vui vẻ hơn trước.

 • Công cụ vẽ

Công cụ vẽ của PicsArt chắc chắn sẽ khiến cho bạn khá bất ngờ trước các công cụ, các tùy chỉnh và các lớp vẽ chuyên nghiệp. PicsArt làm cho vẽ dễ dàng và vui vẻ cho tất cả mọi người.

Giao diện đơn giản của PicsArt giúp bạn dễ dàng chuyển đổi giữa các công cụ vẽ và tùy chỉnh chổi vẽ của bạn. Và với khả năng vẽ với các lớp, bạn có thể tạo ra hình minh họa như đơn giản hay phức tạp như bạn muốn.

Hãy khám phá sức mạnh của công cụ vẽ trong PicsArt và xem cách PicsArt sẽ mở ra một thế giới mới của nghệ thuật kỹ thuật số cho bạn.

Để tìm kiếm các bức ảnh người dùng PicsArt đã sử dụng công cụ vẽ bạn có thể tìm kiếm chúng thông qua hagstag  #Drawing hoặc #DigitalArt trên PicsArt.

Cách sử dụng PicsArt cho Android để chỉnh sửa và chia sẻ hình ảnh

Thực hiện theo các bước hướng dẫn như đã đề cập dưới đây, để tiết kiệm thời gian và hiệu quả sử dụng PicsArt Photo Studio APK:

 • Bước 1:Trước tiên bạn phải tải và cài dặt ứng dụng PicsArt về thiết bị.

Và sau đó khởi động ứng dụng trong điện thoại Android của bạn để duyệt qua nhiều loại tùy chọn chỉnh sửa có sẵn trên trang chủ.

 • Bước 2: Chuyển đến thư viện trong điện thoại của bạn và chạm vào ảnh mà bạn thích chỉnh sửa.
 • Bước 3: Tùy chỉnh các hình ảnh với các hiệu ứng tuyệt đẹp như vintage, B&W hoặc Twilight và thêm các biên giới khác nhau có sẵn.

Tạo cắt dán của hình ảnh yêu thích của bạn, có sẵn với các mẫu khác nhau và biên giới.

Tap để chọn từ các hiệu ứng thay phiên có sẵn của Tint, Dodgers bổ sung, Twilight, 3D hoặc Cross Process….

 • Bước 4: Sau khi hình ảnh được thực hiện với các chỉnh sửa, gõ vào biểu tượng chia sẻ để gửi nó trên Facebook, Instagram hoặc các nền tảng truyền thông khác.

Cách Tải Ứng Dụng PicsArt Về Máy

Để tải ứng dụng PicsArt về máy bạn hãy thực hiện các bước sau:

Download PicsArt - Phần Mềm Ghép, Chỉnh Sửa Ảnh Chuyên Nghiệp 5

 • Bước 1: Truy cập vào Google Play, Apple Store hay các trang web khác để tải ứng dụng về máy.
 • Bước 2: Nhấn vào cài đặt hoặc Download.
 • Bước 3: Chờ quá trình tải hoàn tất bạn hãy nhấn vào launch để khởi động ứng dụng PicsArt.
 • Bước 4: Trước khi sử dụng ứng dụng để chỉnh sửa ảnh hãy tạo tài khoản PicsArt cho mình. Điều này có thể thực hiện thông qua việc liên kết với tài khoản Facebook, tài khoản Google hoặc tài khoản Microsoft.

Tải Ứng Dụng Hỗ Trợ PicsArt Bản Mới Nhất

Những bức ảnh của bạn có được lung linh, đẹp và hấp dẫn được mọi người thích hay không đều cần phải thông qua chỉnh sửa ảnh. Vậy bạn muốn có những bức ảnh đẹp ấy hãy dùng PicsArt mà Androidmobileos.com giới thiệu với bạn bên trên. Khi truy cập website ngoài PicsArt còn có các phần mềm và ứng dụng tốt khác dành cho bạn.

Download PicsArt Cho Điện Thoại Android

Click Here

Download PicsArt Cho Điện Thoại iOS

Click Here

Bản quyền: Free Đánh giá: 5★ – 1185 phiếu
Hỗ trợ: Android, iOS Download: 3754 lượt tải

Leave a Reply