Game Android

Download Game Pikachu – Chơi Game Hot Hấp Dẫn Cho Điện Thoại, PC

 

Với bộ phim hoạt hinh Pokemon nổi tiếng gắn liền với tuổi thơ của biết bao nhiêu trẻ em chắc hẳn không ai là không biết. Giờ đây bạn có thể trải nghiệm thú vị trò chơi Pikachu cùng với các nhân vật trong Pokemon ngay trên chiếc máy tính của mình. Với tựa game Pikachu thì Androidmobileos.com có những đánh giá và phiên bản tải chuẩn cho các bạn muốn trở về tuổi thơ dữ dội của mình nhé.

Giới Thiệu Về Game Pikachu

Pikachu là một trò chơi lấy cảm hứng từ một bộ phim Pokemon được sản xuất tại Nhật Bản, ở đây Pikachu là nhân vật chính cùng đi tìm và thám hiểm các pokemon khác. Với cấu hình và giao diện chơi nhỏ gọn đẹp mặt, thì tựa game Pikachu luôn là sự lựa chọn cho các bạn làm việc trong văn phòng hay công ty trong nhưng lúc rảnh rỗi.

Download Game Pikachu - Chơi Game Hot Hấp Dẫn Cho Điện Thoại, PC 1

Với hình ảnh nhân vật là chú Pikachu xinh xắn, đáng yêu thì game được sự yêu thích và sử dụng phổ biến tại nhiều quốc gia đặc biệt là Việt Nam.

Đặc Điểm Nổi Bật Game Pikachu

– Với cảm hứng từ bộ phim Pokemon của Nhật Bản với nhân vật Pikachu tinh nghịch và đáng yêu. Bạn có thể chơi game Pikachu ngay trên trình duyệt web máy tính của bạn với lối chơi đơn giản, bạn chỉ cần tìm 2 hình pokemon giống nhau ăn theo một đường thẳng và không được 3 lần gấp khúc.

– Trong một bảng hình chữ nhật, có rất nhiều nhân vật Pokemon được sắp xếp ngẫu nhiên, nhưng nếu soi kĩ và tính toán ra đều có một lối đi có thể giải đáp theo quy tắc một cách đơn giản hơn nhiều so với việc phải tìm ra.Download Game Pikachu - Chơi Game Hot Hấp Dẫn Cho Điện Thoại, PC 2

– Bạn sẽ có một thời gian nhất định do từng lever qua thành cho bạn, khi bạn tìm ra và ăn hết được các pokemon thì sẽ qua thành và lên lever, còn không bạn sẽ bị thua cuộc. Sau khi bạn qua được càng nhiều lever thì game cũng trở lên khó hơn nhiều.

– Mỗi màn qua đi có thể sẽ khiến những nhân vật pokemon thay đổi vị trí mà không đứng yên một chỗ có thể sang trái, sang phải, lên hay xuống khiến ta có thể tìm ra được nước nhưng thay đổi vị trí làm mất hết các nước và làm ta cực kì rối mắt khi chơi

– Được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới và phù hợp với hầu hết các phiên bản máy tính hiện nay vì cấu hình nhỏ gọn mà cách chơi đơn giản, giết thời gian trong những lúc rảnh hay giảm stress thì tựa game Pikachu sẽ làm bạn cảm thấy khá hơn.Download Game Pikachu - Chơi Game Hot Hấp Dẫn Cho Điện Thoại, PC 3

– Khả năng thay đổi nhạc nền và đen màn hình giúp chúng ta thích thú và hấp dẫn hơn trong quá trình chơi game. Nhạc nền được tích hợp trong trò chơi, nếu bạn là một người cần tập trung thì có thể dễ dàng bật tắt theo ý của các bạn muốn.

Đánh Giá Về Pikachu

Để nói đến Pikachu thì là tựa game được nhà phát hành xuất bản khá lâu trước đó và đã gắn liền đến tuổi thơ có nhiều thế hệ trẻ, với tính giải trí cao, xả stress trong những lúc làm việc mệt nhọc hay rảnh rỗi thì tựa game mang lại cảm giác thư giãn. Với nhiều phiên bản khác nhau được làm ra, giúp cho quá trình chơi trở lên hấp dẫn hơn rất nhiều.

Hiện nay với nhiều tựa game Offline khác như Đào vàng hay Đế Chế, Haftlife cũng cực kì được người dùng sử dụng hiện nay, nhưng sự lựa chọn game Pikachu sẽ là lựa chọn không tồi dành cho bạn sử dụng trên Mobile lẫn cả trên PC tốt.

Tải Game Pikachu Cổ Điển Cho PC

Với việc các bạn muốn trải nghiệm và ngắm nhìn các nhân vật Pokemon đáng yêu thì hãy tải ngay phiên bản Game Pikachu cổ điển về máy ở website Androidmobileos.com của chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi còn có tựa game hot các phần mềm hữu ích sẽ mang lại niềm vui cho cuộc sống của bạn.

Download Game Pikachu Cổ Điển Cho PC

Click Here

*Note : Bấm “Tôi không phải người máy” để đảm bảo an toàn trong quá trình tải xuống, sau đó chọn Getlink.

Bản quyền: Free Đánh giá: 5★ – 2055 phiếu
Hỗ trợ: Windows All Download: 5695 lượt tải

Leave a Reply