Game Android

Download Clash Of Clan – Chơi Game Đỉnh Cao Trên PC, Android, iOS

 

Khi nhắc đến những game mobile xuất sắc nhất ở thời điểm hiện tại chúng ta không thể không nhắc đến Clash Of Clan, tựa game chiến thuật đang được đón nhận đông đảo bởi mọi dùng, mọi lứa tuổi chơi. Vậy tựa game này có những đặc điểm nổi bật gì, và cách tải ở đâu để được một bản chuẩn nhất hãy cùng Androidmobileos.com tìm hiểu nhé.

Giới Thiệu Chung Về Game Clash Of Clan

Clash Of Clan được phát hành bởi nhà sản xuất Supercell – một hãng sản xuất game tại Phần Lan. Trò chơi Clash Of Clan được ra mắt đầu tiên trên hệ điều hành iOS vào ngày 2 tháng 8 năm 2012, không lâu sau đó Clash Of Clan lại được ra mắt trên hệ điều hành Androi vào ngày 7 tháng 10 năm 2013. Đến thởi điểm hiện tại game Clash Of Clan đã có mặt trên cả iPad và iPod.

Download Clash Of Clan - Chơi Game Đỉnh Cao Trên PC, Android, iOS 1

Clash Of Clan khiến cho người chơi được trải nhiệm tựa game chiến thuật nhập vai. Khi tham gia gảm Clash Of Clan người chơi có thể thấy trong game xuất hiện các lớp nhân vật bao gồm ba loại:

 • Heroes: bao gồm 2 nhân vật King và Qeen

Nhân vật Barbarian King

Nhân vật Queen Archer

 • Lớp quân tạo ra từ nhà lính thường – Barrack: bao gồm 10 loại quân
Quân Barbarian

Quân Archer

Quân Goblin

Quân Giant

Quân Wall Breaker

Quân Balloon

Quân Wizard

Quân Healer

Quân Dragon

Quân quái vật P.E.K.K.A

 • Lớp quân tạo ra từ nhà lính bóng tối – Dark Barrack: bao gồm 6 nhânvật
Minion

Hog Rider

Valkyrie

Golem

Witch

Lava Hound

Để chơi game Clash Of Clan người chơi phải xây dựng những cộng đồng, huấn luyện lính của nhà mình, khi đã đủ mạnh sẽ đem quân đi tấn công nhà của người chơi khác. Sau mỗi trận tấn công người chơi sẽ nhận được vàng, tiên dược, hắc tiên dược. Người chơi Clash Of Clan sẽ dùng những chiến phẩm nhận được để huấn luyện và nâng cấp lính và xây dựng hệ thống phòng thủ khác để phòng thủ tránh cuộc tấn công của những người khác.

Hãy nâng cấp quân đội của riêng bạn và dẫn gia tộc của bạn đến chiến thắng. Xây dựng làng của bạn, chiến đấu chống lại hàng triệu người chơi trên toàn thế giới, và giả mạo một gia tộc mạnh mẽ với những người khác để tiêu diệt tộc đối phương.

Mặc dù game Clash of Clans là miễn phí để tải về và chơi, nhưng việc nạp tiền trong trò chơi có thể giúp cho người chơi nhanh chóng nâng cấp từ các hình thức mua trong ứng dụng Apple Store/Google Play.

Tuy nhiên, tất cả các tính năng của trò chơi Clash Of Clan vẫn được mở cho người chơi – những người chọn không thực hiện trong ứng dụng mua hàng. Nếu bạn không muốn sử dụng tính năng này của Clash Of Clan, hãy vô hiệu hóa việc mua hàng trong cài đặt của game.

Những Tính Năng Độc Đáo Của Game Clash Of Clan

Bản đồ tạo hứng thú cho người chơi

Về cơ bản đối với game chiến thuận hiện tại hầu như đều xây dựng hệ thống bản đồ để giúp đỡ người chơi khá hiện đại. Nhưng với riêng game Clash Of Clan đã sở hữu bản đồ khá rộng và phân chia rõ ràng các vùng lãnh thổ cho mỗi người chơi. Người dùng có thể tùy thích zoom in và zoom out bản đồ.

Air Sweeper

Đây là một tính năng mới được nhà phát triển của Clash Of Clan phát hành trong các Clash Of Clan phiên bản mới nhất. Với tên gọi Air Sweeper người chơi Clash Of Clan có thể hiểu đây là tính năng có sự xuất hiện của tháp phòng thủ chống lại các khinh khí cầu của kẻ thù.

Download Clash Of Clan - Chơi Game Đỉnh Cao Trên PC, Android, iOS 2

Tuy không giống các vũ khĩ đã có trong Clash Of Clan phiên bản cũ có thể sát thương địch nhưng Air Sweeper sẽ tạo ra các luồng gió cực mạnh để thổi bay quân đội bay của địch.

Điểm hạn chế của loại vũ khí này đó là không linh động thổi gió theo nhiều hướng khác nhau. Nó chỉ hướng đến một phía theo sự sắp đặt của người chơi Clash Of Clan. Chính vì vậy khi sử dụng Air Sweeper bạn phải cân nhắc kĩ để đưa ra cách phòng thủ hiệu quả nhất.

Chế độ chơi theo team

Game Clash Of Clan ngoài việc cho phép người chơi tham gia chiến đấu một mình thì còn cho phép họ lập thành các nhóm bạn bè để chia sẻ lính và cùng nhau tấn công các clan mạnh khác.

Download Clash Of Clan - Chơi Game Đỉnh Cao Trên PC, Android, iOS 3

Tính năng này không chỉ dừng lại ở việc kết nối giao lưu bạn bè mà còn có thể là một chiến thuật thông minh của người chơi để sắp xếp dành được chiến thắng cao nhất.

Khi tham gia tính năng này của game Clash Of Clan người chơi có thể kêu gọi mọi người cùng tham gia và phòng thủ ngay trên Clan của mình. Tuy nhiên bạn vẫn phải góp lính của mình trong mỗi trận tấn công.

Tính năng Clan Wars

Tính năng được nhà phát triển game Clash Of Clan phát hành vào năm 2014. Tuy không còn là tính năng mới nhưng nó vẫn chiếm hầu hết sự yêu quý của mọi người.

Clan Wars của game Clash Of Clan sẽ hỗ trợ người chơi tìm kiếm đối thủ ngang sức với Clan của bạn để tuyên chiến. Clan Wars sẽ diễn ra trong thời gian 2 ngày. Ngày thứ nhất là thời gian để chuẩn bị. Ngày thứ 2 sẽ là ngày chiến đấu.

Download Clash Of Clan - Chơi Game Đỉnh Cao Trên PC, Android, iOS 4

Điều đặc biệt của tính năng này với ngưới chơi Clash Of Clan là sau khi tham gia chiến đấu sẽ không hề bị ảnh hưởng chút nào. Bởi người chơi sẽ chiến đấu trong War Zone. Đây là nơi mô phỏng lại Clan của bạn. Và nó sẽ vẫn diễn ra bình thường y như đối với các cuộc tấn công khác. Khi người chơi nào giành được chiến thắng vẫn sẽ nhận được phần thưởng.

Đối với người chơi game Clash Of Clan đây có lẽ là một tính năng rất hữu dụng. Vừa có thể tập luyện chiến thuật, vừa nhận được giải thưởng lại không ảnh hưởng tổn thất đến Clan của mình.

Các Tính Năng Trong Bản Cập Nhật Mới

 • Đồ họa đạt điểm tối đa bởi hình ảnh trong game rất đẹp và sắc nét. Còn âm thanh thì sống động và bắt tai người nghe.
 • Chế độ phòng thủ đòi hỏi sự tư duy của người chơi rất lớn. Trong game Clash Of clan cho ra mắt vô số loại vũ khí phòng thủ: các đại bác, bom, bẫy, súng cối và tường thành.
 • Chơi game mượt mà hơn
 • Có thể chơi các tựa game trên các phần mềm giả lập Android như Nox Player, Bluestack hay Droid 4x.

Một Số mẹo Dành Cho Người Chơi Clash Of Clan

Đặt Clan Castle ở vị trí trung tâm

Đây có thể được coi là một mẹo cơ bản người chơi Clash Of Clan nào cũng phải nắm được. Đây có thể coi là một trong các công cụ phòng thủ có tầm quan trọng lớn nhất trong các cuộc tấn công của địch. Khi có kẻ địch tấn công clan của bạn trong tầm ngắm của Clan Castle nó sẽ tự động nhả quân ra để đánh trả lại quân địch. Và quân lính này còn có khả năng nhảy qua tường rào bạn xây dựng để đánh trả lại kẻ thù.

Chính sức mạnh của Clan Castle khiến cho người chơi phải lưu ý vị trí đặt nó để tránh bị phá hủy sớm hơn so với các công cụ phòng thủ khác.

Cách sử dụng loại phép thuật trong Clash Of Clan hiệu quả nhất

Trong game Clash Of Clan có sự tồn tại của 5 lọ phép thuật:

 • Lightning Spell: Tia sét.
 • Healing Spell: Tăng máu.
 • Rage Spell: Tăng tốc độ đánh.
 • Jump Spell: Nhảy cao.
 • Freeze Spell: Đóng băng

Thông thường có thể người chơi Clash Of Clan sẽ sử dụng các lọ phép thuật này một cách riêng rẽ theo các trường hợp khác nhau. Nhưng đó là một cách sử dụng không đem lại được hiệu quả cao.Người chơi nên sử dụng kết hợp 2 đến 3 lọ thì sẽ đem lại hiệu quả rất lớn.

Một Vài Nguyên Tắc Cơ Bản Khi Chơi

 • Nên sử dụng tất cả chiến thuật để giết các lính King, Queen và lính trong Clan Castle trước tiên để giảm đi sức mạnh tối đa của địch.
 • Không nên sử dụng quá nhiều các lọ phép thuật vì chi phí để mua rất đắt.
 • Nên sử dụng các lính yếu đi trước hy sinh để thử bẫy ngầm được đặt trước đó.
 • Nên chọn các Clan phù hợp với sức mạnh các binh lính bạn nắm giữ. Tránh đánh các Clan quá mạnh làm hao phí quân…

Cách cài đặt Clash Of Clan Về Máy

 • Bước 1: Trước hết bạn nên truy cập vào Google Play, Apple Store hoặc các duyệt trình web để tải Clash Of Clan.
 • Bước 2: Gõ tìm Clash Of Clan phiên bản cổ điển hoăc Clash Of Clan phiên bản mới nhất trên thanh công cụ.

Download Clash Of Clan - Chơi Game Đỉnh Cao Trên PC, Android, iOS 5

 • Bước 3: Sau khi tìm kiếm được game Clash Of Clan phiên bản phù hợp với sở thích của bạn hãy nhấn vào Cài Đặt.
 • Download Clash Of Clan - Chơi Game Đỉnh Cao Trên PC, Android, iOS 6
 • Bước 4: Để bắt đầu hãy nhấn vào chấp nhận để tải game Glash Of Clan về máy của bạn. Hãy đợi trong vòng 1 thời gian ngắn để tải ứng dụng ( tùy thuộc vào tốc độ mạng bạn đang sở hữu.
 • Bước 5: Sau khi cài đặt trò chơi Clash Of Clan thành công về máy bạn hãy mở game ra và bắt đầu tạo dựng clan của riêng mình nhé.

Tải Game Chiến Thuật Clash Of Clan Phiên Bản Mới

Với những người ham mê game chiến thuật thì không có lí do gì mà không tải Clash Of Clan về máy và trải nghiệm sự thú vị mà game đem lại. Hãy đến với Androidmobileos.com các bạn sẽ tải được các phiên bản mới nhất từ nhà phát hành cũng như các phần mềm hữu ích hỗ trợ rất tốt cho cuộc sống của bạn.

Download Clash Of Clan Cho Android

Click Here

Download Clash Of Clan Cho iOS

Click Here

Bản quyền: Free Đánh giá: 5★ – 2075 phiếu
Hỗ trợ: Mobile Download: 7495 lượt tải

 

Leave a Reply